Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Du lịch Hội chợ triển lãm máy móc ngành dệt may tại Trung Quốc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vietpowerCISMA (Triển lãm Phụ kiện & Máy may Quốc tế Trung Quốc) là triển lãm hội chợ máy móc ngành dệt may chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.

Triển lãm bao gồm thiết bị trước khi may, may và sau khi may, CAD/CAM, phụ tùng và phụ kiện bao gồm toàn bộ quy trình sản xuất hàng may mặc. CISMA đã giành được sự chú ý và công nhận từ cả các nhà triển lãm và khách tham quan với quy mô lớn, dịch vụ xuất sắc và chức năng thương mại.

CISMA là một nền tảng để hiển thị sản phẩm mới và là cầu nối để kết nối chuỗi công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Mỗi CISMA đều thu hút rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đến như Duerkopp-Adler, Pfaff, Juki, Brother, Pegasus, Yamoto, Lectra, Gerber, Oshima, Golden Wheel, Gaolin, Sunstar, Macpi, Veit, Tajima, Barudan.

Các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Điển hình, SGSB, Zoje, Jack, Gemsy, Tongyu, Huigong, Dahao, Weishi, Ying cũng trưng bày sản phẩm. Một loạt thiết bị với các thiết bị điều khiển điện, bôi trơn tối thiểu, đa chức năng và mức độ tự động hóa cao đã xuất hiện trong triển lãm. Trình độ công nghệ và giá trị gia tăng ngày càng tăng hiện đang thay đổi quy trình quan trọng trong dây chuyền sản xuất hàng may mặc.

https://visavietpower.com/visa-trung-quoc/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết