Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Hệ thống chống sét - Tầm quan trọng đối với công trình xây dựng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nguyen Minh DuyHệ thống chống sét là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ công trình xây dựng khỏi những thiệt hại do giông sét gây ra. Dưới đây là một số ưu điểm mà hệ thống chống sét mang lại cho công trình:

Bảo vệ tài sản và con người: Hệ thống chống sét giúp bảo vệ các công trình, nhà cửa, tòa nhà, cơ sở sản xuất và các thiết bị quan trọng khác khỏi thiệt hại do giông sét. Nó ngăn chặn sét trực tiếp đánh vào các kết cấu và thiết bị, giảm nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn và các hậu quả tiềm tàng.

Bảo vệ hệ thống điện: Sấm sét có thể tạo ra điện áp cao và tác động mạnh lên hệ thống điện. Hệ thống chống sét giúp hạn chế nguy cơ hỏng hóc, hỏng hệ thống điện, giảm thiểu sự gián đoạn trong cung cấp điện.

Giảm nguy cơ thương vong: Sét có thể gây ra nguy cơ bị thương vong cho con người. Hệ thống chống sét giúp giảm nguy cơ tổn thương hoặc thậm chí thương vong do tia sét dẫn truyền điện vào trong tòa nhà và xung quanh công trình.

Bảo vệ công việc xây dựng: Trong quá trình xây dựng, hệ thống chống sét giúp bảo vệ công nhân và thiết bị khỏi nguy cơ tia chớp. Điều này đảm bảo tiến độ xây dựng được duy trì mà không bị gián đoạn do các tác động của sét.

Bảo vệ các thiết bị điện tử và công nghệ thông tin: Sét có thể gây ra các sự cố trong các thiết bị điện tử và công nghệ thông tin. Hệ thống chống sét giúp bảo vệ các thiết bị này khỏi hỏng hóc và mất dữ liệu quan trọng.
Trong một hệ thống chống sét sẽ bao gồm có kim thu sét, cọc tiếp địa, thanh đồng/ thanh nhôm, cáp đồng trần,…Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết