Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Hệ thống chống sét cổ điển CVL được tin dùng trong công trình xây dựng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nguyen Minh DuyHệ thống chống sét là một phần quan trọng được sử dụng để bảo vệ các công trình, như nhà ở, tòa nhà, nhà máy, cơ sở hạ tầng và thiết bị khỏi nguy cơ bị cháy nổ hoặc hỏng hóc khi có sét đánh xảy ra.

Nguyên lý sử dụng hệ thống này là dẫn dòng điện từ tia sét xuống đất an toàn, ngăn không cho tia sét tạo ra hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ, hỏa hoạn, thiệt hại về tài sản, hay nguy hiểm đến con người.

Một hệ thống chống sét thường bao gồm các thành phần như:

Kim thu sét: Kim thu sét (hay còn gọi là đầu thu sét) là một thiết bị được sử dụng trong hệ thống chống sét để thu hút sét và dẫn xuống vào đất an toàn.

Cọc tiếp địa: Cọc tiếp địa có nhiệm vụ dẫn dòng sét xuống lòng đất một cách an toàn.

Cáp tiếp địa: Sản phẩm này đóng vai trò như một đường dẫn điện kết nối giữa kim thu sét và cọc tiếp địa xuống lòng đất để xả điện năng mà không gây hại cho cấu trúc trong tòa nhà hay công trình hoặc thiết bị.

Hệ thống chống sét cần được thiết kế và lắp đặt đúng quy cách, tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật. Việc chăm sóc và bảo trì hệ thống chống sét cũng rất quan trọng, để đảm bảo sự hiệu quả và bảo vệ tốt nhất. Trong môi trường có thời tiết xấu thường xuyên có sét, hệ thống chống sét tiếp địa đóng vai trò quan trọng trong công trình xây dựng.Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết