Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhân viên sale tour

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

HRchannelsNhân viên sale tour du lịch, còn được gọi là nhân viên kinh doanh tour du lịch, là người chịu trách nhiệm tiếp cận và tìm kiếm khách hàng để bán các gói tour du lịch.
>>> Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí
Công việc của nhân viên sale tour du lịch
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Nhân viên sale tour du lịch phải tìm cách tìm ra các khách hàng có nhu cầu du lịch và quảng cáo các gói tour của công ty hoặc đại lý du lịch cho họ.
Tư vấn và đề xuất gói tour: Họ phải nắm vững thông tin về các điểm đến du lịch, gói tour, giá cả, và các ưu đãi để tư vấn cho khách hàng về các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.
Xử lý đặt tour: Sau khi khách hàng quyết định mua tour, nhân viên sale tour du lịch phải thực hiện các thủ tục đặt tour, bao gồm việc lập hợp đồng, thu tiền, và cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình và điều kiện của tour.
Duy trì mối quan hệ với khách hàng: Họ cũng phải duy trì mối quan hệ với khách hàng và làm việc để giải quyết mọi vấn đề hoặc thay đổi liên quan đến tour du lịch.
>>> Quan tâm: Việc làm tại Hà Nội lương cao
Mức thu nhập nhân viên sale tour bao nhiêu?
Nhân viên sale tour cơ bản: Nhân viên mới vào ngành và không có nhiều kinh nghiệm có thể có mức thu nhập từ khoảng 5 triệu đến 10 triệu đồng một tháng.
Tư vấn viên du lịch: Những người này thường có kinh nghiệm và kiến thức sâu về du lịch. Mức thu nhập trung bình của tư vấn viên du lịch có thể từ 10 triệu đến 20 triệu đồng một tháng hoặc cao hơn, tùy thuộc vào kỹ năng và hiệu suất công việc.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết