Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Agile là gì? Tất tần tật thông tin về mô hình Agile

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

HRchannelsAgile là gì? Agile là một phương pháp quản lý dự án và một triết lý phát triển phần mềm. Phương pháp Agile tập trung vào việc làm cho quá trình phát triển linh hoạt, tương tác, và thích nghi hơn với thay đổi
Quan tâm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí
Chi tiết mô hình Agile
Phân chia dự án thành các đợt ngắn (sprints hoặc iterations): Dự án được chia thành các giai đoạn ngắn, thường kéo dài từ 2 đến 4 tuần. Mỗi đợt tập trung vào việc phát triển một phần của sản phẩm.
Ưu tiên hóa giá trị: Các tính năng hoặc công việc được ưu tiên dựa trên giá trị mà chúng đem lại cho khách hàng. Những tính năng quan trọng nhất được phát triển trước.
Tương tác thường xuyên với khách hàng: Liên tục tương tác với khách hàng hoặc người sử dụng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ và có thể thay đổi dựa trên phản hồi.
Thay đổi linh hoạt: Khả năng thay đổi yêu cầu trong suốt quá trình phát triển. Agile chấp nhận thực tế rằng yêu cầu có thể thay đổi khi dự án tiến triển.
Tự quản lý nhóm: Nhóm phát triển có trách nhiệm tự quản lý công việc và quyết định cách thực hiện dự án.
Kiểm soát tiến độ và cải tiến liên tục: Sử dụng các cuộc họp ngắn gọi là Daily Stand-ups để kiểm soát tiến độ và cải tiến liên tục quá trình phát triển.
>>> Tham khảo: Việc làm tại Hà Nội
Lợi ích của Agile
Tăng sự hài lòng của khách hàng: Agile tập trung vào tạo giá trị cho khách hàng bằng cách tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng và tương tác thường xuyên với khách hàng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.
Tính linh hoạt và thích nghi: Agile cho phép thay đổi yêu cầu trong suốt quá trình phát triển, giúp đối phó với sự thay đổi của thị trường hoặc nhu cầu của khách hàng.
Cải thiện chất lượng sản phẩm: Việc kiểm tra và đánh giá thường xuyên trong quá trình Agile đảm bảo rằng sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
Tính tham gia của nhóm: Agile khuyến khích sự tham gia và đóng góp của tất cả các thành viên trong nhóm phát triển.
Tạo sự hiểu biết và giao tiếp: Các cuộc họp thường xuyên trong Agile giúp tạo sự hiểu biết và giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm và với khách hàng.
Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết