Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Những bí mật ẩn chứa tại sân bay quốc tế Denver, Colorado, Mỹ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

aivivu_viettran2208Từ người ngoài hành tinh đến hầm ngầm bí mật và con ngựa bị nguyền rủa, Sân bay Quốc tế Denver (DEN) đã trở thành thỏi nam châm thu hút những huyền thoại và truyền thuyết kể từ khi nó mở cửa vào năm 1994.

Những bí mật của sân bay Denver lần đầu được đưa ra công chúng khi những người công nhân xây dựng đứng ra bày tỏ những hoài nghi về việc phân bổ chi phí cho công trình này.

Ngoài ra, Phiến đá đặt ở đường vào sân bay chứa rất nhiều manh mối hội Tam Điểm. Nó có logo của hội Tam Điểm, cũng như ngày được đặt ở sân bay là ngày 19 tháng 3 năm 1994. Các nhà số học nhanh chóng chỉ ra rằng các chữ số của ngày là 1, 9, 1, 9, 9 và 4 cộng lại thành 33. Ba mươi ba là mức độ cao nhất mà một người có thể đạt được trong hội Tam điểm.

Sau đó là những bức tranh tường với một số yếu tố rất nghịch lý. Một hình ảnh xuất hiện cho thấy trẻ em thuộc nhiều quốc tịch đang vẫy biểu ngữ tuyên bố hòa bình. Tuy nhiên, chúng đang tập hợp xung quanh một thanh kiếm khổng lồ. Và dường như chúng đang giẫm lên một xác chết của một người lính.

http://eva-air.com.vn/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết