Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Lựa chọn sử dụng hệ thống chống sét tiếp địa bảo vệ an toàn cho công trình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nguyen Minh DuyMiền Nam có khí hậu 2 mùa rõ rệt, đặc biệt khi mùa mưa chiếm tỉ lệ từ 70% - 82% tổng lượng mưa trong suốt cả năm. Mưa thường sẽ kèm theo giông bão và cả sấm sét. Các tia sét thường có điện áp rất cao, nếu đánh trúng đường dây điện hoặc công trình sẽ tạo nên một xung điện áp cực lớn và theo dây dẫn truyền đến từng hệ thống điện trong vùng hay trong công trình. Chính vì sự chênh lệch điện áp này làm các thiết bị điện, điện tử dễ dàng bị quá tải dẫn đến chạm mạch, hỏng hóc và thậm chí phát nổ.

Do vậy để tránh được nguy cơ các thiết bị điện tử xảy ra hư hỏng, thì tại các công trình các kỹ sư cơ điện sử dụng toàn bộ hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi (Lightning Protection System) để lắp đặt.

Trong bộ hệ thống chống sét tiếp địa, 2 sản phẩm chủ chốt không thể thiếu là cọc tiếp địa và kim thu sét, mục đích để dẫn truyền lượng điện áp tia sét xuống mặt đất mà không ảnh hưởng hư hỏng bất kỳ máy móc thiết bị nào. Tất cả các sản phẩm hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi đang được cung cấp tại các công trình trọng điểm trong nước, đặc biệt đã dần thay thế hàng ngoại nhập.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi
Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM
Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3939
Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49
Website: https://www.catvanloi.com/
Email: baogia@catvanloi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết