Bún gạo xào là món ăn hầu như đã quá đỗi quen thuộc với người Việt. Sợi bún xào trắng ngần với vị dai giòn kết hợp cùng các loại rau củ quả, thịt, hải sản mang đến vị ngon khó cưỡng, khiến thực khách phải xiêu lòng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có khá ít các loại bún xào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, mà T&Z đã cho ra mắt dòng bún gạo xào Mikiri nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng.
Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp
Bún gạo xào Mikiri cũng tương tự như các loại bún gạo thông thường nhưng lại có dạng sợi nhỏ hơn. Được làm từ tinh bột gạo tẻ ngâm, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi, sau đó sấy khô. Với hàm lượng bột gạo lên đến 90% nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn hương gạo đặc hữu, tự nhiên. Hoàn toàn sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với phẩm màu, với các chất tẩy trắng lại được sản xuất ở dạng khô không có chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Sợi bún gạo xào dạng cọng tròn nhỏ nên khi xào bạn không cần ngâm qua nước mà chỉ cần xào trực tiếp cùng các nguyên liệu khác như rau, thịt, trứng,... Sau khi chín sợi bún sẽ dần săn lại, có vị dai ngon. Đặc biệt sẽ không bị bở, nát khi trộn lên. Và từ bún xào của nhà Mikiri, các chị em nội trợ có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng làm mới thực đơn cho gia đình mình một cách nhanh gọn, đủ dinh dưỡng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức như các món bún, phở,...yêu cầu sự cầu kỳ và chỉnh chu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp
Bún gạo xào Mikiri cũng tương tự như các loại bún gạo thông thường nhưng lại có dạng sợi nhỏ hơn. Được làm từ tinh bột gạo tẻ ngâm, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi, sau đó sấy khô. Với hàm lượng bột gạo lên đến 90% nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn hương gạo đặc hữu, tự nhiên. Hoàn toàn sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với phẩm màu, với các chất tẩy trắng lại được sản xuất ở dạng khô không có chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Sợi bún gạo xào dạng cọng tròn nhỏ nên khi xào bạn không cần ngâm qua nước mà chỉ cần xào trực tiếp cùng các nguyên liệu khác như rau, thịt, trứng,... Sau khi chín sợi bún sẽ dần săn lại, có vị dai ngon. Đặc biệt sẽ không bị bở, nát khi trộn lên. Và từ bún xào của nhà Mikiri, các chị em nội trợ có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng làm mới thực đơn cho gia đình mình một cách nhanh gọn, đủ dinh dưỡng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức như các món bún, phở,...yêu cầu sự cầu kỳ và chỉnh chu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM