Khi nhắc đến ẩm thực Việt, không thể bỏ qua bánh tráng nướng Tây Ninh - một trong những loại bánh tráng đặc sản được yêu thích nhất, không chỉ bởi người dân địa phương mà còn thu hút du khách xa gần. Điểm nổi bật của bánh tráng nướng Tây Ninh chính là vị giòn tan hòa quyện cùng vị béo ngọt của cơm dừa, hương thơm của mè đen mang đến vị ngon bùng nổ nơi đầu lưỡi.
Bánh tráng nướng Tây Ninh - Món bánh đặc sản cao cấp.
Nhằm mang đến những chiếc bánh tráng nướng Tây Ninh truyền thống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng sẵn với hai loại vị khác nhau là vị dừa và vị ruốc. Cũng với các thành phần như bột gạo, mè đen nhưng một loại thì có thêm sự góp mặt của cơm dừa giúp bánh có vị béo thơm giòn rụm khó cưỡng. Một loại thì được làm từ ruốc thay vì tôm để bánh không quá bị nồng mùi mà lại dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu khác, tạo nên hương vị hài hòa hấp dẫn. Quy cách đóng gói cũng khác nhau với bánh tráng nướng vị dừa 5 cái/ xấp còn bánh tráng nướng ruốc lại chỉ 2 cái/ xấp nhưng đều được đóng gói và bảo quản trong bao bì nhôm giúp giữ được độ giòn tan của bánh lâu hơn, không bị ỉu như những loại bánh khác.
Bánh tráng nướng Tây Ninh - Lượng calo có trong bánh.
Các chuyên gia ước tính trung bình mỗi chiếc bánh tráng nướng sẽ có khoảng 110 – 140 calo. Chỉ cần dùng hai chiếc bánh là bạn sẽ cảm thấy hơi no, tương đương với 220 – 280 calo được nạp vào cơ thể. Tuy nhiên nếu bánh có thêm các thành phần như tôm, ruốc thì hàm lượng calo sẽ lại cao hơn do lượng protein có trong tôm, ruốc. Vì vậy, mà mỗi chiếc bánh tráng nướng sẽ có khoảng 300 - 320 calo. Còn với bánh tráng nướng dừa thì hàm lượng calo sẽ dao động từ 290 -330 calo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng Tây Ninh - Món bánh đặc sản cao cấp.
Nhằm mang đến những chiếc bánh tráng nướng Tây Ninh truyền thống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng sẵn với hai loại vị khác nhau là vị dừa và vị ruốc. Cũng với các thành phần như bột gạo, mè đen nhưng một loại thì có thêm sự góp mặt của cơm dừa giúp bánh có vị béo thơm giòn rụm khó cưỡng. Một loại thì được làm từ ruốc thay vì tôm để bánh không quá bị nồng mùi mà lại dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu khác, tạo nên hương vị hài hòa hấp dẫn. Quy cách đóng gói cũng khác nhau với bánh tráng nướng vị dừa 5 cái/ xấp còn bánh tráng nướng ruốc lại chỉ 2 cái/ xấp nhưng đều được đóng gói và bảo quản trong bao bì nhôm giúp giữ được độ giòn tan của bánh lâu hơn, không bị ỉu như những loại bánh khác.
Bánh tráng nướng Tây Ninh - Lượng calo có trong bánh.
Các chuyên gia ước tính trung bình mỗi chiếc bánh tráng nướng sẽ có khoảng 110 – 140 calo. Chỉ cần dùng hai chiếc bánh là bạn sẽ cảm thấy hơi no, tương đương với 220 – 280 calo được nạp vào cơ thể. Tuy nhiên nếu bánh có thêm các thành phần như tôm, ruốc thì hàm lượng calo sẽ lại cao hơn do lượng protein có trong tôm, ruốc. Vì vậy, mà mỗi chiếc bánh tráng nướng sẽ có khoảng 300 - 320 calo. Còn với bánh tráng nướng dừa thì hàm lượng calo sẽ dao động từ 290 -330 calo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.