Chất lượng của một món ăn đa phần dựa vào yếu tố nguyên liệu. Nhất là đối với các món chả ram và chả giò, cần phải thật tỉ mỉ để chọn lựa loại bánh tráng cuốn ram cho phù hợp. Để cuốn ram, bánh tráng cần phải có độ dai nhất định và không dễ rách hoặc gãy vỡ khi cuốn. Với các loại bánh tráng gạo, bạn cần phết một lớp nước mỏng lên bề mặt bánh để bánh mềm và dễ dàng hơn trong việc cuốn. Bên cạnh đó, việc chế biến chả ram cần chú trọng đến việc lựa chọn thịt heo, tôm, mộc nhĩ, và gia vị sao cho hương vị của các cuốn chả được đậm đà, thơm ngon. Và bánh tráng cuốn ram của nhà Mikiri hoàn toàn phù hợp với các điều kiện trên, giúp bạn dễ dàng có ngay các cuốn chả vuông vức, bắt mắt.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn ngon cho các cuốn chả.
Chả ram/ chả giò là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, sum họp gia đình hoặc bạn bè. Món ăn này không chỉ dễ thực hiện mà còn dễ dàng phục vụ theo kiểu buffet hoặc set ăn cá nhân. Không chỉ vậy, theo thời gian cùng với sự sáng tạo mà chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon. Nếu muốn chả giò giòn ngon hơn thì sau khi cuốn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 10-15 phút rồi lấy ra chiên.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn ngon cho các cuốn chả.
Chả ram/ chả giò là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, sum họp gia đình hoặc bạn bè. Món ăn này không chỉ dễ thực hiện mà còn dễ dàng phục vụ theo kiểu buffet hoặc set ăn cá nhân. Không chỉ vậy, theo thời gian cùng với sự sáng tạo mà chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon. Nếu muốn chả giò giòn ngon hơn thì sau khi cuốn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 10-15 phút rồi lấy ra chiên.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM