Muối tôm Tây Ninh là một loại muối mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực của vùng đất Tây Ninh, Việt Nam. Bên cạnh hương vị đặc trưng, thơm ngon, muối tôm Tây Ninh còn đại diện cho sự sáng tạo và khéo léo của người dân nơi đây. Muối tôm Tây Ninh từ Mikiri cũng như các loại muối tôm khác, được làm từ các nguyên liệu chính như muối, tôm, ớt,....hòa trộn với nhau một cách khéo léo để cho ra kết cấu hương vị thơm nồng đầy kích thích.
Muối tôm Mikiri - Vị ngon truyền thống
Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên của muối. Ngoài ra, còn có quy cách đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 80g/1 hũ, có hai loại vị: một là vị Tây Ninh truyền thống, hai là vị miền Nam. So với vị muối tôm Tây Ninh Mikiri , thì vị muối tôm miền Nam lại có phần ngọt dịu, ít cay và bớt mặn hơn người tiêu dùng có thể lựa chọn theo khẩu vị và sở thích của mình hoặc gia đình.
Muối tôm Mikiri - Chất lượng cho món ăn.
Sự kết hợp giữa vị mặn của muối, vị ngọt của tôm khô cùng vị cay nồng của ớt tạo nên một hương vị đặc trưng hòa cùng vị chua thanh, ngọt dịu của trái cây lại càng thêm kích thích, khiến mọi người không thể chối từ. Ngoài ra, muối tôm Mikiri cũng có thể được sử dụng để nêm nếm cho các món canh, súp hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các nguyên liệu trong các món kho, các món nướng,...Đặc biệt, không thể không kể đến món ăn vặt hấp dẫn, được đông đảo các bạn trẻ yêu mến - bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....mà ở đó muối tôm Tây Ninh lại là cốt lõi tạo nên sức hấp dẫn cho những món ăn vặt này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Muối tôm Mikiri - Vị ngon truyền thống
Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên của muối. Ngoài ra, còn có quy cách đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 80g/1 hũ, có hai loại vị: một là vị Tây Ninh truyền thống, hai là vị miền Nam. So với vị muối tôm Tây Ninh Mikiri , thì vị muối tôm miền Nam lại có phần ngọt dịu, ít cay và bớt mặn hơn người tiêu dùng có thể lựa chọn theo khẩu vị và sở thích của mình hoặc gia đình.
Muối tôm Mikiri - Chất lượng cho món ăn.
Sự kết hợp giữa vị mặn của muối, vị ngọt của tôm khô cùng vị cay nồng của ớt tạo nên một hương vị đặc trưng hòa cùng vị chua thanh, ngọt dịu của trái cây lại càng thêm kích thích, khiến mọi người không thể chối từ. Ngoài ra, muối tôm Mikiri cũng có thể được sử dụng để nêm nếm cho các món canh, súp hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các nguyên liệu trong các món kho, các món nướng,...Đặc biệt, không thể không kể đến món ăn vặt hấp dẫn, được đông đảo các bạn trẻ yêu mến - bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....mà ở đó muối tôm Tây Ninh lại là cốt lõi tạo nên sức hấp dẫn cho những món ăn vặt này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM