Món cuốn chả ram là biểu tượng của sự tinh tế - gắn kết gia đình trong những bữa cơm truyền thống. Vốn được góp từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, chả ram kết hợp với nhau tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên, mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Để làm ra các cuốn chả giò giòn vàng, vuông vức, không bị bung nhân bánh không chỉ cần sự tinh tế, khéo léo mà còn cần lựa chọ nguyên liệu sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, không phẩm màu nên có mùi gạo đặc trưng, hòa quyện cùng chút bột bột mì để bánh được dẻo mềm, dễ cuốn, có màu vàng khi chiên. Thêm vào ít muốn để vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt sau khi chiên, có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Cho chả ram giòn tan
Món bánh tráng cuốn chả ram là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng mỏng, dẻo làm từ gạo. Phần nhân sẽ là thịt, tôm, nấm kết hợp cùng sợi miếng, hành lá hoà trộn cùng đường, hạt mêm, nướ mắm để vừa ăn. Sau đó, sẽ được cuốn tròn cùng bánh tráng để rán/chiên lên. Hương vị của món ăn này quả thực không chê vào đâu có được, hương thơm từ các nguyên liệu rất bừng vị, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho người thưởng thức. Để món ăn này đạt đến độ hoàn hảo, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bánh tráng chả ram dùng để cuốn đóng vai trò rất quan trọng trong món ăn này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Để làm ra các cuốn chả giò giòn vàng, vuông vức, không bị bung nhân bánh không chỉ cần sự tinh tế, khéo léo mà còn cần lựa chọ nguyên liệu sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, không phẩm màu nên có mùi gạo đặc trưng, hòa quyện cùng chút bột bột mì để bánh được dẻo mềm, dễ cuốn, có màu vàng khi chiên. Thêm vào ít muốn để vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt sau khi chiên, có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Cho chả ram giòn tan
Món bánh tráng cuốn chả ram là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng mỏng, dẻo làm từ gạo. Phần nhân sẽ là thịt, tôm, nấm kết hợp cùng sợi miếng, hành lá hoà trộn cùng đường, hạt mêm, nướ mắm để vừa ăn. Sau đó, sẽ được cuốn tròn cùng bánh tráng để rán/chiên lên. Hương vị của món ăn này quả thực không chê vào đâu có được, hương thơm từ các nguyên liệu rất bừng vị, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho người thưởng thức. Để món ăn này đạt đến độ hoàn hảo, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bánh tráng chả ram dùng để cuốn đóng vai trò rất quan trọng trong món ăn này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM