Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Tour Đà Nẵng thú vị Ghềnh đá Nam Ô.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tanitGhềnh đá Nam Ô.

Đi du lịch Đà Nẵng bạn có thể được tham quan nhiều nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, du lịch Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng, trong đó bán đảo Sơn Trà là một địa điểm không thể bỏ qua. Một trong những nơi du khách có thể chọn cho kỳ nghỉ của mình là Ghềnh Nam Ô nằm ở Quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Tour Tour du lịch Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời.

Tour Đà Nẵng thú vị Ghềnh đá Nam Ô. Ran-nam-o-da-nang+(1)

Ghềnh Nam Ô chia cắt Bãi tắm Nam Ô thành 2, Ghềnh Nam Ô và bãi biển Nam Ô tạo thành một quần thể du lịch hấp dẫn. Bãi Tắm Nam Ô nổi tiếng là bãi tắm đẹp, phong cảnh hữu tình mặc dù biển nơi đây còn khá hoang sơ. Khu vực Nam Ô cũng có nhiều cảnh quan đẹp và nhiều di tích văn hóa lịch sử. Đến nơi đây du khách sẽ được khám phá những dấu tích của người Chăm xưa còn lưu lại.

Tour Đà Nẵng thú vị Ghềnh đá Nam Ô. Ran-nam-o

Từ bãi tắm Nam Ô, bạn có thể thực hiện một cuộc leo núi ghé thăm bán đảo Sơn Trà hoặc theo hướng Tây xuôi dòng Cu-đê tới thăm làng dân tộc Kà-tu thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang hứa hẹn sẽ là một hành trình du lịch sinh thái kết hợp du lịch biển tuyệt vời cho khách tham quan.Du khách có cơ hội xuôi dòng lục thủy qua những hàng dừa xanh rủ bóng, những chiếc thuyền thúng lênh đênh trên mặt sông xa hơn là dãy Trường Sơn hùng vĩ…

Tour Đà Nẵng thú vị Ghềnh đá Nam Ô. 1453173142433_4422447

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết