Bánh tráng là món ăn đã có từ xa xưa và không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Với vô vàn khả năng biến hóa thành các món ăn đặc sắc, thu hút du khách trong và ngoài nước. Tại ba miền Bắc - Trung - Nam, mỗi nơi đều có ít nhất một món ăn đặc sản kèm với bánh tráng. Và với dòng sản phẩm đầy đặc biệt như bánh tráng siêu mỏng Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ăn hấp dẫn.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu tinh bột khoai mì hòa trộn với nước theo tr lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Tiện dụng cho các món cuốn
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu tinh bột khoai mì hòa trộn với nước theo tr lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Tiện dụng cho các món cuốn
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM