Chả ram hay chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử qua ít nhất một lần và đều bị chinh phục bởi hương vị của nó. Ngày nay, chả ram được biến tấu với vô vàn công thức độc đáo, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt. Nhưng yếu tố quyết định độ ngon chính ở phần vỏ bánh nên phải lựa chọn loại bánh sao cho phù hợp, khi cuốn không bị gãy vỡ và có độ giòn sau khi chiên. Với các yêu cầu trên, thì bánh tráng cuốn ram Mikiri chính là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bao ngon, bao giòn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo ,bột mì, muối iot. Nhờ sự kết hợp này mà bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Đặc biệt, bao giòn tận 60 phút nên có thể để lâu mà không sợ bị ỉu. Với quy cách là 24 lá bánh/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng, cân đối khẩu phần thích hợp và làm nên các cuốn chả giòn tan. Bên cạnh đó, với hương gạo tự nhiên cùng chút mặn mà lại càng tăng thêm độ hấp dẫn cho các cuốn chả.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Hướng dẫn sử dụng.
Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn cần dùng một hỗn hợp nước gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường và quét đều lên hai mặt bánh để làm mềm bánh trước khi cuốn tránh bánh bị gãy vỡ. Nhưng cũng nên quét một lượng vừa đủ, cho nhân vào và cuốn cho chặt tay lại là sẽ có ngay các cuốn chả ram đẹp mắt, chất lượng. Tiếp đến, chỉ cần đem đi chiên là sẽ có các cuốn chả ram giòn tan thơm phức.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bao ngon, bao giòn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo ,bột mì, muối iot. Nhờ sự kết hợp này mà bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Đặc biệt, bao giòn tận 60 phút nên có thể để lâu mà không sợ bị ỉu. Với quy cách là 24 lá bánh/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng, cân đối khẩu phần thích hợp và làm nên các cuốn chả giòn tan. Bên cạnh đó, với hương gạo tự nhiên cùng chút mặn mà lại càng tăng thêm độ hấp dẫn cho các cuốn chả.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Hướng dẫn sử dụng.
Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn cần dùng một hỗn hợp nước gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường và quét đều lên hai mặt bánh để làm mềm bánh trước khi cuốn tránh bánh bị gãy vỡ. Nhưng cũng nên quét một lượng vừa đủ, cho nhân vào và cuốn cho chặt tay lại là sẽ có ngay các cuốn chả ram đẹp mắt, chất lượng. Tiếp đến, chỉ cần đem đi chiên là sẽ có các cuốn chả ram giòn tan thơm phức.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM