Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Đi bè trên sông ở Đà Lạt - White water rafting Dalat

2 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trangiabaoBạn có thể hiểu đơn giản rằng việc đi bè trên sông Đà Lạt (White water rafting Dalat) là một hoạt động ngoài trời mà chúng tôi sử dụng một chiếc bè bơm hơi để điều hướng trên một con sông và điều này được thực hiện trên nước trắng hoặc mức nước khác nhau. Hoạt động ngoài trời này đã trở thành một môn thể thao giải trí phổ biến kể từ năm 1950 trên thế giới và cho đến nay, ngày càng có nhiều người như thế này. Ở Việt Nam, chèo thuyền vượt thác nước trắng không phổ biến, nhiều người Việt Nam chưa bao giờ thử loại hình thể thao này. Do đó, môn thể thao này trở thành một điểm thu hút của Đà Lạt và khiến mọi người đều muốn thử nó.
Đi bè trên sông ở Đà Lạt - White water rafting Dalat What-is-white-water-rafting-in-dalat-21
 
Bạn không thể tự mình đi du lịch bằng nước trắng ở Đà Lạt vì đây là một môn thể thao đồng đội. Trước tiên, bạn phải chọn các phần của dòng sông có dòng chảy mạnh, âm thanh ồn ào và bọt trắng. Sau đó, bạn và nhóm của bạn ngồi trên thuyền, "chiến đấu" chống lại các dòng nước. Chỉ cần một sai lầm có thể lái xe bạn vào nguy hiểm, vì vậy tất cả các bạn cần phải phối hợp trong làm việc theo nhóm hoàn hảo. Khi bạn đang làm điều đó, bạn có thể cảm thấy sợ hãi nhưng chúng tôi tin rằng sau đó, bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác tuyệt vời này và có lẽ muốn thử lại một lần nữa.
Đi bè vượt thác nước Đà Lạt thật sự là một trải nghiệm hoàn hảo mà bạn cần phải thử một lần trong cuộc sống của mình với bạn bè. Đừng để tuổi trẻ của bạn nhàm chán và cố gắng tạo ra bộ nhớ đẹp nhất có thể.

thomadavigocòn chưa cả được tới đà lạt, nhất định năm sau phải tới đó một lần,không phí hoài thanh xuân quá

https://adavigo.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết