Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng bàn làm việc gỗ công nghiệp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

giathien123Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng [URL='https://thuongthuong.vn/ban-van-phong/ban-lam-viec-go-ep-cong-nghiep']bàn làm việc gỗ công nghiệp[/URL]. Bàn làm việc gỗ công nghiệp hiện dang rất được các văn phòng công ty ưa chuộng sử dụng nhưng khi sử dụng muốn đảm bảo bàn luôn được đẹp bền thì cần phải hết sức lưu ý
[URL='https://thuongthuong.vn/ban-van-phong/ban-lam-viec-dep-gia-re-don-gian']Bàn làm việc[/URL] gỗ công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng khi sử dụng bàn này thì người sử dụng cần biết cách bảo quản để tăng độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt là cần phải nhớ:
1. Không để bàn làm việc tiếp xúc lâu với nước
Bàn làm việc gỗ công nghiệp thường là gỗ ép dù đã trải qua quy trình tẩm sấy, xử lý cần thận nhưng khi tiếp xúc lâu với nước chắc chắn bàn sẽ bị hư hỏng nặng. Vì vậy tuyệt đối không thiết kế bàn làm việc gỗ công nghiệp ở những môi trường ẩm ướt, rò dỉ nước, vào những mùa mưa thì nên kê bàn xa tường một chút. Khi vệ sinh lau chùi hằng ngàu thì không nên lau bằng khăn quá ướt, và lau xong thì nên lau luôn bằng khăn khô. Nếu bàn được bảo quản cẩn thận như vậy thì tuổi thọ có thể lên tới 10-15 năm.
2. Không để bàn làm việc trực tiếp dưới ánh nắng
Một lưu ý quan trọng khi sử dụng bàn làm việc gỗ công nghiệp nữ là không để bàn tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời. Bởi khi để bàn dưới cái nắng, độ ẩm của bàn sẽ bị bay hơi sẽ khiến bàn hiện tượng bong tróc, cong vênh, màu sắc bị xỉn và kém thẩm mỹ. Chính bởi vậy khi bố trí bàn làm việc thì bạn cần hết sức lưu ý. Trong trường hợp bàn làm việc kê sát cửa sổ thì nên có một tấm rèm che chắn khi trời nắng gắt. Ngoài ra thì bạn cũng không nên để bàn làm việc ở nơi có nguồn nhiệt cao như lò sưởi, các thiết bị tỏa nhiệt lớn.
Xem thêm: https://thuongthuong.vn/ban-van-phong-cp244.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết