Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Người bị viêm tuyến tiền liệt thường cảm thấy đau ở háng và bụng.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieucác triệu chứng viêm tuyến tiền liệt như thế nào? Để hiểu thêm về căn bệnh này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT Ở NAM GIỚI?
Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một cơ quan chỉ có ở nam giới. Nó có tác dụng sản xuất ra các chất trong tinh dịch để nuôi dưỡng tinh trùng. Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị vi khuẩn xâm nhập gây ra viêm nhiễm.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có những triệu chứng khá giống với triệu chứng của một số căn bệnh khác như:viêm niệu đạo, viêm bàng quang…. Vì vậy, người bệnh cần chú ý để không bị nhầm lẫn giữa các bệnh với nhau.

Người bệnh có thể nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt qua một số triệu chứng như:

MÀU SẮC CỦA NƯỚC TIỂU BỊ THAY ĐỔI
Khi bị viêm tuyến tiền liệt, nước tiểu sẽ chuyển sang màu nâu đỏ. Xuất hiện bất thường này là vì nước tiểu có kèm theo máu. Lượng máu này do huyết quản bên trong tuyến tiền liệt bị rạn nứt hoặc vùng bị viêm nhiễm của tuyến tiền liệt rò rỉ ra.

ĐAU KHI ĐI TIỂU HOẶC XUẤT TINH
Đường tiết niệu và hệ thống sinh sản là hai bộ phận phải chịu áp lực nhiều nhất khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt. Việc này làm sinh ra cảm giác đau buốt khi đi tiểu hoặc đau khi xuất tinh.

TIỂU TIỆN KHÓ, TIỂU NHIỀU
Khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ làm tăng áp lực lên niệu đạo. Đây là nguyên nhân khiến cho nghẽn dòng nước tiểu từ bàng quang ra ngoài dương vật. Do vậy, người bệnh thường cảm thấy khó khăn khi đi tiểu.

Việc chịu áp lực cũng làm cho bàng quang bị ép, khiến người bệnh có cảm giác buồn tiểu nhiều hơn. Thậm chí, ngay cả khi vừa tiểu xong người bệnh lại lập tức có cảm giác muốn tiểu tiếp.

CẢM GIÁC ĐAU Ở HÁNG VÀ BỤNG
Người bị viêm tuyến tiền liệt thường cảm thấy đau ở háng và bụng. Ngoài ra còn đau ở giữa dương vật và trực tràng. Có cảm giác đau ở dương vật hoặc cả tinh hoàn.

>> ung thư tiền liệt tuyến có nguy hiểm không

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết