Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Công Ty Du Lịch Việt Mỹ Có Tốt Không???

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vietmytravel01Công ty du lịch Việt Mỹ có tốt không? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến du lịch mà muốn lựa chọn cho mình một người đồng hành uy tín, chất lượng để cùng mình trên hành trình đi đến những vùng đất mới lạ, những nơi mà mình muốn được ít nhất một lần đến đó để trải nghiệm mà vẫn còn phân vân.
Trước khi trả lời cho câu hỏi đó thì tôi xin được phép nói một chút về Công ty Việt Mỹ Travel để mọi người có thể hình dung rõ ràng hơn về Việt Mỹ Travel. Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Việt Mỹ được thành lập dưới dạng thành viên trực thuộc Tập đoàn VietMyGroup. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành du lịch Việt Mỹ đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh ở Việt Nam. Việt Mỹ Trael là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến du lịch như: tour du lịch, vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu, tổ chức sự kiện… Và trong số đó, dịch vụ tour du lịch là loại hình dịch vụ chủ chốt của Việt Mỹ Travel. Từ những tour du lịch trong nướctour du lịch trong nước cho đến các tour du lịch nước ngoàitour du lịch nước ngoài. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất lớn hiện nay du lịch học sinh thì Việt Mỹ Travel cũng đang đẩy mạnh, đầu tư cho những tour du lịch học sinhtour du lịch học sinh để đáp ứng nhu cầu giải tỏa tâm lý căng thẳng trong học tập cho các em học sinh.
Và để khẳng định về con đường của Việt Mỹ Travel sẽ đi thì ngay từ khi mới được thành lập Việt Mỹ Travel đã đưa ra một bản tuyên bố sứ mạng  với 3 giá trị cốt lõi:
Thứ nhất, Khách hàng là thượng đế: Việt Mỹ Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm, là thượng đế của mọi hoạt động kinh doanh mà Việt Mỹ Travel hướng đến, vì khách hàng không chỉ là người mang lại lợi nhuận cho công ty mà quan trọng hơn họ chính là những người góp phần to lớn để xây dựng nên thương hiệu của Việt Mỹ Travel.
Thứ hai, Chuyên nghiệp là thước: Đây là một tuyên bố nhằm khẳng định uy tín thương hiệu của Việt Mỹ Travel đối với lĩnh vực hoạt động của mình, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt tới những tầm cao mới trong định hướng chiến lược của Việt Mỹ Travel.
Thứ ba, Chất lượng là câu trả lời: Việt Mỹ Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường. Việt Mỹ Travel coi đó là một trách nhiệm, là danh dự, uy tín mà Việt Mỹ Travel muốn mang đến cho những khách hàng thân thương của mình.
Đây chính là lời tuyên bố và cũng là lời hứa của Việt Mỹ Travel đối với khách hàng của mình và đồng thời đó cũng chính là lời hứa đối với bản thân của Việt Mỹ Travel. Nó định hướng cho con đường mà Việt Mỹ Travel sẽ phải không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể đạt được cái đích đó.
Công ty Việt Mỹ Travel có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi không thể tự nói rằng mình là công ty Việt Mỹ Travel là tốt hay không tốt được. Vì nó sẽ rất là chủ quan. Mà câu hỏi đó phải để tự chính bản thân của bạn - những khách hàng thân thương của chúng tôi hãy một lần trải nghiệm du lịch với Việt Mỹ Travel để có thể đưa ra câu trả lời chính xác và chân thực nhất cho câu hỏi Công ty Việt Mỹ Travel có tốt không? Chúng tôi chỉ có thể trả lời cho các bạn rằng chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi mang tới những dịch vụ du lịch cho khách hàng là tốt nhất.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết