Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Các chương trình định cư Châu Âu phổ biến hiện nay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thienlongphuĐịnh cư Châu Âu trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây với mong muốn mở ra cánh cửa mới thay đổi chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Các chương trình định cư Châu Âu phổ biến hiện nay

Miền đất hứa Châu Âu được nhiều nhà đầu tư định cư lựa chọn không chỉ bởi môi trường sống văn minh, dịch vụ y tế chất lượng, phúc lợi xã hội tốt mà còn do thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Dưới đây là các chương trình định cư châu Âu phổ biến nhất hiện nay mà Công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế GIG cung cấp.

Định cư Malta

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, giữa biển Địa Trung Hải, tọa lạc tại vị trí cách 80 km về phía nam của nước Ý. Quốc đảo này có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 316 km2 với dân số xấp xỉ 460.000 người nên Malta là nước có mật độ dân cư cao hàng đầu thế giới.

Các chương trình định cư Châu Âu phổ biến hiện nay 5YLrrsI
Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, giữa biển Địa Trung Hải

Chương trình định cư ở Malta có 2 lựa chọn cho nhà đầu tư. Đầu tiên là phương án nhập cư nhanh, cho phép nhà đầu tư có quốc tịch Malta chỉ sau 12 tháng cư trú với điều kiện là nhà đầu tư phải sở hữu một bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 EUR, đầu tư 150.000 EUR vào trái phiếu chính phủ, và quyên góp 650.000 EUR vào Quỹ phát triển quốc gia và xã hội. Nếu có vợ/chồng đi cùng, nhà đầu tư sẽ được yêu cầu quyên góp thêm 25.000 EUR nữa. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần phải cư trú tối thiểu 6 tháng trong 12 tháng nói trên.

Phương án thứ hai, nhà đầu tư sẽ phải sở hữu bất động sản trị giá 320.000 EUR (270.000 EUR nếu bất động sản nằm trên đảo Gozo của Malta), cộng thêm 250.000 EUR cho trái phiếu chính phủ và quyên góp 30.000 EUR. Trong khi khoản đầu tư vào bất động sản và trái phiếu có thể thu hồi lại thì khoản quyên góp sẽ coi như chi phí mà nhà đầu tư phải chịu.  

Định cư Síp

Từ khi gia nhập vào Liên minh châu Âu, Chính phủ Cộng hòa Síp mang lại cho cư dân của mình những quyền lợi mới. Đồng thời, cộng hòa Síp thực hiện những chính sách mở cửa và khuyến khích đầu tư nước ngoài cũng mang lại cho kinh tế Síp những bước phát triển bền vững. Cùng với đó, các nhà đầu tư nước ngoài có xu hướng đầu tư và định cư tại quốc đảo xinh đẹp này để nhận lại những quyền công dân Síp, quyền công dân châu Âu và tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời nơi đây.

Để được chấp thuận thường trú và có quốc tịch đảo Síp, nhà đầu tư phải sở hữu một bất động sản trị giá tối thiểu 300.000 EUR. Đây bắt buộc phải là một bất động sản mới, thuộc dự án phát triển được chính phủ Síp cấp phép.

Định cư Hy Lạp

Hy Lạp là quốc gia có yêu cầu đầu tư định cư tối thiểu thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của châu Âu. Nhà đầu tư phải sở hữu một bất động sản trị giá tối thiểu 300.000 EUR để sở hữu quốc tịch Hy Lạp.

Các chương trình định cư Châu Âu phổ biến hiện nay F0OOPYJ
Hy Lạp không yêu cầu cư trú

Hy Lạp không có yêu cầu cư trú, nghĩa là nhà đầu tư chỉ cần sở hữu bất động sản, nhận quyền thường trú, sau đó có thể tự do đi lại trong khu vực Schengen mà không cần phải đặt chân đến Hy Lạp (tất nhiên nhà đầu tư sẽ phải tới Hy Lạp một lần để hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc nhập cư).

Định cư Latvia

Latvia là một quốc gia ở Bắc Âu, nằm trên biển Baltic. Latvia đã từng được mời chào là quốc gia lý tưởng và dễ dàng nhất trong EU về điều kiện cư trú. Ban đầu, quốc gia này chỉ yêu cầu đầu tư tối thiểu là 160.000 EUR cho bất động sản. Hiện nay, mức đầu tư này đã được nâng lên 250.000 EUR cộng thêm 5% phí nộp hồ sơ, căn cứ trên giá trị của bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chương trình đầu tư định cư nào phù hợp thì có thể đến với công ty tư vấn định cư quốc tế GIG để được tư vấn.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn định cư, Công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế GIG Việt Nam xứng đáng trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin tại website: https://gig.com.vn.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết