Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Cung đường Tateyama Kurobe Alpine băng tuyết phủ kính lối, nối giữa tỉnh Toyama và Nagano, dài hơn 90 km. Con đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine, còn được gọi Great Snow Walls, một điểm du lịch nhật bản nổi tiếng tại Nhật Bản, dự kiến thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham quan mỗi ngày trong mùa đông năm nay.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine01
Nguồn ảnh từ @japanawaits
Không phải ai tới đây cũng có thể chiêm ngưỡng bức tường tuyết huyền thoại nhưng trải nghiệm cung đường hơn 90 km giữa những ngọn núi quanh năm tuyết phủ vẫn khiến nhiều du khách choáng ngợp.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine03
Nguồn ảnh từ @cammier
Tuyến đường Tateyama Kurobe Alpine (phát âm là Alpen) được mệnh danh là nóc nhà Nhật Bản, đi qua đỉnh núi Tateyama trên dãy núi Alps du lịch Nhật Bản.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine04
Nguồn ảnh từ @paolochvz
Du khách sẽ được nghe thuyết minh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật về những địa danh dọc hai bên đường và sẽ dừng lại ở điểm cuối cùng để tham quan chụp ảnh.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine07
Nguồn ảnh từ @simantov_ronen
Khung cảnh choáng ngợp ngỡ như ở xứ sở băng giá, bốn bề phủ một màu trắng xóa thơ mộng. Đôi chỗ điểm xuyết bằng những ngôi nhà có phần mái lớn để chịu được trọng lượng của tuyết.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine08
Nguồn ảnh từ @hweeeeebin
Để đảm bảo an toàn, cung đường tuyết Tateyama đóng cửa vào mùa tuyết rơi dày. Lịch đóng cửa, mở cửa của cung đường mỗi năm đều được cập nhật trên website.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine13
Nguồn ảnh từ @Internet
Đập nước Kurobe cao 186m, là đập nước cao nhất Nhật Bản. Hơn 10 triệu người lao động miệt mài trong suốt 7 năm để tạo ra công trình vĩ đại này. Du khách muốn chiêm ngưỡng cảnh xả nước hoành tráng có thể tới đây từ tháng 6 đến tháng 10.
Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông TateyamaKurobeAlpine12
Nguồn ảnh từ @Internet
Để tới đây, bạn có thể mua tour lẻ của các nhà điều hành địa phương trên một số ứng dụng KKDay,... bởi di chuyển tự túc khá phức tạp. Bạn có thể mua vé một chiều hoặc hai chiều, tùy vào nhu cầu.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại Link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/02/cung-uong-bang-gia-tuyet-ep-o-nhat-ban.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết