Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12
Dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nhanh, chuyên nghiệp và chi phí thấp. Công văn nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577 – 0903.709.178
Dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia Dich-vu-tron-goi-chuyen-gia-nuoc-ngoai-nhap-canh-vao-viet-nam
Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển kinh tế, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý cho người nước ngoài là chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư, đối tác kinh tế,…có thể nhập cảnh vao Việt Nam. Doanh nghiệp xin công văn nhập cảnh nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam phải đảm bảo cách ly y tế 14 ngày. Để cho chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam, doanh nghiệp cần phải tiến hành các thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại nhiều cơ quan có thẩm quyển là Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội , Cục Quản Lý Xuất NHập Cảnh, Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế.

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia gồm:
1.Xin công văn chấp thuận của UBND chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam
2.Xin công văn chấp thuận của Sở Y Tế chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam
3.Phương án cách ly Y Tế và phương tiện vận chuyển cho chuyên gia nước ngoài.
4.Vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài.
5.Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài.
Quy Trình Dịch vụ trọn gói xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam như sau:

Bước 1: Xin công văn chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam của UBND và Sở Y Tế
Theo công văn số 2847/CV-BCĐ ngày 23/05/2020 của Ban Chỉ Đạo Quốc Gia về phòng, chống dịch bệnh Covid 19, những người nước ngoài là nhà đầu tư, quản lý doanh nghiệp, chuyên gia kỹ thuật, lao động có tay nghề cao (gọi tắt là chuyên gia) được nhập cảnh vào Việt Nam nhưng phải đảm bao thực hiện nghiêm an toàn, chống dịch bệnh và cách ly y tế 14 ngày. Quý doanh nghiệp có thể xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam dễ dàng.
Quý doanh nghiệp có thể đề nghị chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tp. Hồ Chí Minh. Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TP. HCM sẽ xem xét sự chính xác của hồ sơ và chuyển tiếp xin y kiến của Ủy Ban Nhân Đân TP.HCM và Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh về việc chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam.

Quý doanh nghiệp cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ gồm:
- Đơn xin đề nghị cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam, người đại diện theo pháp Luật của doanh nghiêp sẽ ký tên và đóng dấu. Nếu chuyên gia nước ngoài vào Việt Nàm là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thì cần phải có “Giấy ủy quyền cho người khác” đảm nhiệm chức vụ.
- Danh sách chuyên gia nước ngoài sẽ nhập cảnh vào Việt Nam
- Sao y Giấy phép đang ký kinh doanh của công ty Việt Nam trong 3 tháng gần nhất.
- Photo hộ chiếu của chuyên gia nước ngoài.
- Photo giấy chứng nhận nghề nghiệp, bằng cấp của chuyên gia (nếu có).
- Mục đích nhập cảnh vào Việt Nam.

Đối với gia đình của các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần cung cấp giấy tờ sau:
- Giấy dăng ký kết hôn
- Giấy khai sinh của các con.
- Là người Việt Nam cần cung cấp một trong những giấy tờ chứng minh đã từng là người Việt Nam như: hộ chiếu cũ, chứng minh nhân dân cũ, sổ hộ khẩu cũ, giấy khai sinh,…
Sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày làm việc, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tp.Hồ Chí Minh sẽ trả kết quả bao gồm:
- Công văn chấp thuận của UBND chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam
- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam

Bước 2: Lên phương án cách ly y tế, phương tiện vận chuyển cho chuyên gia nước ngoài
Tiếp theo, Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới sẽ thay quý doanh nghiệp lên phương án cách ly y tế và phương tiện vận chuyển cho các chuyên gia nước ngoài. Chúng tôi sẽ liên hệ với các cơ sở, khách sạn đủ tiêu chuẩn cách ly y tế theo quy định của Sở Y Tế và xe y tế đưa chuyên gia nước ngoài về đến cơ sở cách ly.
Chúng tôi sẽ lên nhiều phương án để cho doanh nghiệp và chuyên gia nước ngoài có thể lựa chọn. Quý khách có thể xem xét dự toán chi phí cách ly cho chuyên gia nước ngoài của chúng tôi.
Khi doanh nghiệp đã lựa chọn được phương án cách ly cho chuyên gia nước ngoài hợp lý có thể tiếp tục tiến hành mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài.

Bước 3: Vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài
Do tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều hãng hàng không trên thế giới và Việt Nam đang bị giới hạn bay quốc tế. Hiện tại chỉ có các chuyến bay đưa công dân về nước, đặc biệt có thể đưa chuyên gia từ nước ngoài vào Việt Nam. Nên mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài gặp nhiều khó khăn
Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới là đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài trên các chuyến bay giải cứu công dân về nước và chuyến bay dành riêng cho chuyên gia.

Ví dụ: Một Chuyến bay cho chuyên gia nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam chỉ có hai phương án như sau:
- Phương án 1: Chuyên gia sẽ từ Mỹ về Hàn Quốc trên chuyến bay của Korean Airlines đến sân bay Hàn Quốc, Rồi từ Hàn Quốc về Việt Nam trên chuyến bay Vietnam Airlines.
- Phương án 2: Công Ty Thanh Niên Mới sẽ tìm đường bay thích hợp để nối chuyến cho chuyên gia bay đến Việt Nam nhanh nhất.

Bước 4: Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho các chuyên gia nước ngoài
Khi đã hoàn thành các bước nêu trên, Chúng tôi tiếp tục xin công văn nhập cảnh cho các chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp.Hồ Chí Minh. Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài sẽ được xét duyệt rất nhanh đảm bảo cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dúng thời gian quy định.
Công văn nhập cảnh vào Việt Nam đảm bao cho các chuyên gia nước ngoài lên máy bay tại nước sở tại và khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp thị thực Việt Nam.
Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi toàn bộ Hồ Sơ Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia đến Trung Tâm Kiểm Soát Y Tế Quốc Tế Tp. Hồ Chí Minh. Các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam sẽ lên kế hoạch và giám sát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Khi chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực Việt Nam tại cửa khẩu sân bay và được xe y tế đưa về cơ sở cách ly y tế.
Cơ sở khách sạn cách ly y tế sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo phòng chống dịch Covid 19 với cơ quan có thẩm quyển. Doanh nghiệp có thể yên tâm về khâu cách ly y tế.

Khi hết thời gian cách ly y tế quý doanh nghiệp có thể liên hệ đến các dịch vụ của chúng tôi như:
- Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài (giấy phép lao động).
- Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài và gia đình.
- Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.

Trên đây là dịch vụ trọn gói cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi đã cố gắng giải thích chi tiết nhằm mục đích quý doanh nghiệp hiểu đầy đủ các thông tin.
Quý doanh nghiệp muốn xin nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam vui lòng liên hệ:
Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178
Email: support@visavietnam.net.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Công văn nhập cảnh Việt Nam, chuyên gia nhập cảnh việt nam, công văn nhập cảnh cho chuyên gia,

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết