Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12Cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Công văn nhập cảnh Việt Nam giúp người nước ngoài nhận thị thực Việt Nam tại Sân bay hoặc Lãnh sự quán Việt Nam. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài Dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-viet-nam-2021
Từ ngày 15/03/2022, Chính phủ Việt Nam chính thức mở cửa du lịch Việt Nam cho phép người nước ngoài có thể nhập cảnh Việt Nam mà không cách ly. Người nước ngoài đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 có thể nhập cảnh vào Việt Nam mà không bị cách ly. Chính phủ Việt Nam mở rộng các quy định nhập cảnh Việt Nam giúp cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam nhanh, dễ dàng và tiện ích. Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam cần tuân thủ các quy định kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam và Hãng Hàng Không.
Quy định kiểm soát dịch bệnh tại sân bay quốc tế tại Việt Nam năm 2022:
- Khách du lịch quốc tế muốn nhập cảnh Việt Nam không cách ly cần phải trình giấy chứng nhận tiêm chủng vaccine phòng Covid 19 hoặc chứng nhận bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc hộ chiếu vaccine.
- Giấy chứng nhận âm tính Covid 19 bằng phương pháp test nhanh trong vòng 24 giờ hoặc bằng phương pháp PCR trong vòng 72 giờ.
- Khai báo y tế: quý khách có thể tải ứng dụng PC-Covid 19 khai báo y tế trên điện thoại hoặc khai báo online khi nhập cảnh tại sân bay.
Đối với các khách du lịch quốc tế có thể xin công văn nhập cảnh Việt Nam để có thể nhập cảnh vào Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.
1. Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì?
Công văn nhập cảnh Việt Nam hay công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam, tiếng Anh là Vietnam visa approval letter là văn bản chấp thâunj cảu Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh – Bộ Công An cho phép cá nhân có tên trong công văn được phép nhập cảnh Việt Nam. Người nước ngoài có công văn nhập cảnh Việt Nam có thể nhận được thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại hoặc tại Cửa khẩu sân bay quốc tế. Bạn có thể xem mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam hoàn chỉnh theo ảnh dưới đây:
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài Mau-cong-van-nhap-canh-vietnam-2022-01
2. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam
Đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích tìm hiểu thị trường, làm việc, công tác, đầu tư, lao động tham dự hội nghị, học tập, thăm thân có thể xin phê duyệt của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh để cấp công văn nhập cảnh Việt Nam.
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ và thủ tục xin cấp công văn nhập cảnh Việt Nam tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh (333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1). Người nước ngoài có công văn nhập cảnh vào Việt Nam có thể đến Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để được cấp thị thực Việt Nam hoặc nhận thị thực Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế tại Việt Nam. Người nước ngoài sẽ được cấp Visa Việt Nam ký hiệu là “DN” và có thể tiếp tục được gia hạn thị thực Việt Nam.
Hồ sơ xin cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho mục đích làm việc với doanh nghiệp Việt Nam như sau:
- Đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài (NA2)
- Sao y giấy đăng ký kinh doanh.
- Giấy giới thiệu đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp và mẫu chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
- Bản scan mặt hộ chiếu.
- Giấy giới thiệu nhân viên nộp hồ sơ tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam giúp người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiện ích.
2. Dịch vụ làm Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam
Người nước ngoài nằm trong danh sách các quốc gia được miễn thị thực Việt Nam sẽ được cấp thị thực tại Sân bay quốc tệ tại Việt Nam. Các trường hợp còn lại, khách du lịch cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam
Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đi du lịch bao gồm:
- Đơn xin cấp công văn nhập cảnh Việt Nam
- Bản scan mặt hộ chiếu.
Khách du lịch cần phải trình công văn nhập cảnh Việt Nam để lên máy bay và tại cửa khẩu sân bay quốc tế tại Việt Nam để được cấp thị thực Việt Nam có ký hiệu “DL” có thời hạn từ 15-90 ngày.
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam giúp cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam có thể nhận được thị thực Việt Nam tại sân bay Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng.
3. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích thăm thân
Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích nhập cảnh Việt Nam là thăm thân cần phải nhờ người thân tại Việt Nam bảo lãnh nhập cảnh. Người thân tại Việt Nam cần hoàn thành thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam để thăm thân:
- Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam (NA2)
- Bản sao hộ chiếu của người nước ngoài.
- Giấy chứng nhận mối quan hệ họ hàng: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ảnh chụp viber zalo điện thoại, các giấy tờ chứng minh các mối quan hệ khác,…
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam giúp cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam thăm người thân, gia đình, bạn bè nhanh chóng và dễ dàng.

Quý khách muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài có thể liên hệ:
Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cám ơn !

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết