Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bún gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng cho gia đình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri




1. Đôi nét về nguyên liệu làm bún gạo khô?

Hạt gạo trắng mịn được chọn lọc kỹ lưỡng, qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ thì gạo sẽ được xay nhuyễn, nhàu nặn cùng nước sau ray bột trong nước sôi để tạo thành những sợi bún mềm mại, dai ngon. Bún gạo không chỉ là nền tảng cho những món ăn truyền thống ngon mắt, mà còn là điểm xuất phát cho nhiều món ăn sáng lẫn ăn trưa và tối sáng tạo khắp 3 miền.

Bún gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng cho gia đình Tk-2023-11-07t160252-875
Thông thường sợi bún sau khi luộc sẽ thành bún tươi ăn liền hay bảo quản trong 1-2 ngày ở ngăn mát tủ lạnh. Thế nhưng trong những trường hợp khẩn cấp thì phải đi mua rất tốn thời gian, trong khi đó bảo quản rất ngắn ngày. Thế nên, nhiều nghệ nhân đã sáng tạo nên loại bún gạo khô, đây chính loại bún tươi sau khi luộc sẽ được sấy khô bằng máy móc và đóng bao bì chắc chắn. Vì vậy, mỗi khi sử dụng thì bạn chỉ cần luộc lại bún khô trong nước sôi thì bún sẽ nở như bún tươi thông thường.

2. Sự khác biệt giữa bún tươi và bún khô Mikiri


Tình Trạng:

Bún Tươi: Là loại bún được bán dạng tươi trong các cửa hàng thực phẩm hoặc chợ. Sợi bún thường được bảo quản trong tủ lạnh và phải sử dụng trong thời gian ngắn để giữ độ tươi.
Bún Gạo Khô: Là bún được làm khô và đóng gói để bảo quản trong thời gian dài. Chúng thường cần được luộc trong nước nóng trước khi sử dụng để làm mềm.

Chất Lượng và Độ Dai:

Bún Tươi: Có chất lượng cao với độ dai và mềm mại. Thường có hương vị tự nhiên của gạo và thích hợp cho nhiều loại món ăn.
Bún Gạo Khô: Cũng có độ dai, mềm khi luộc. Hương vị có thể thay đổi tùy thuộc vào quy trình làm và thương hiệu cụ thể.

Thời Gian Chuẩn Bị:

Bún Tươi: Có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần thêm bước ngâm nước.
Bún Gạo Khô: Yêu cầu thời gian ngâm trong nước nóng để làm mềm trước khi sử dụng, thường mất khoảng vài phút. Tuy nhiên, khi cần thì có thể lấy ra luộc và dùng ngay nên rất tiện.

Bảo Quản:

Bún Tươi: Thường phải bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong thời gian ngắn để tránh việc mất độ tươi mới.
Bún Gạo Khô: Dễ bảo quản hơn trong điều kiện nhiệt độ phòng và có thể lưu trữ trong thời gian dài.

Bún gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng cho gia đình Vietnamese-rice-noodle
Nhìn chung, việc chọn giữa bún tươi và bún gạo khô phụ thuộc vào sở thích cá nhân, loại món ăn bạn muốn nấu, và sự tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự tiện lợi và an toàn cho sức khoẻ thì chọn loại bún khô, với hạn sử dụng lâu dài thì bún gạo dang khô rất tiện lợi sử dụng trong nhiều trường hợp mà không cần phải đi tìm mua bún tươi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bún gạo khô chất lượng hàng đầu, hãy đặt niềm tin vào Bún Gạo Khô Mikiri - sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, an toàn và hương vị tuyệt vời. Đến với Mikiri là bạn đang chọn lựa sự khác biệt trong bữa ăn hàng ngày của mình.

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết