Bánh canh ống cũng lag một loại bánh canh , có phần tương tự như các sợi bánh canh thông thường, được làm từ bột gạo, bột năng và cũng trải qua các công đoạn chế biến như xay-trộn, nhào nặn,... nhưng lại được tạo hình theo dạng ống - một hình dạng thường thấy trong đời sống thường ngày. Và đây cũng chính là điểm độc đáo tạo nên độ nhận diện của loại sợi này trong thị trường hiện nay. Và với một hình dạng như này, nên sợi bánh canh sẽ thấm nước dùng hơn và mang đến trải nghiệm ẩm thực đầy thích thú.
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh bột gạo
Nhằm mang đến sự mới lạ cũng như ưu tiên đến chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm mà Mikiri đã cho ra mắt bánh canh với hình dạng ống đầy độc đáo. Ở đây, bánh canh ống sẽ được làm từ loại bột gạo dẻo thơm đã qua khâu sàng lọc, đem hòa trộn cùng bột năng theo tỉ lệ 1:4 kết hợp cùng lượng nước vừa phải tạo nên hỗn hợp có kết cấu sánh mịn, dẻo dai. Đồng thời giúp việc định hình sợi dễ dàng hơn, nhất là với một hình dạng như dạng ống. Bởi thế, nên dù có dạng ống mà sợi bánh canh Mikiri vẫn có kích thước đồng đều và có độ dai ngon không kém gì sợi bánh canh thông thường. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn là ở dạng khô nên không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, có thể thấy rõ qua màu sắc cùng hương thơm đặc trưng của gạo. Với quy cách đóng gói 300g/ gói, thích hợp dùng cho cả gia đình từ 4-5 người lại dễ bảo quản, dễ sử dụng, giúp công việc nội trợ dễ dàng hơn.
Bánh canh ống Mikiri - Món ngon chất lượng
Với một gói bánh canh ống dạng khô 300g như vậy, nếu như luộc hết sẽ cho ra thành phẩm khoảng 900g -1 kg bánh canh tươi. Vì vậy, bạn nên cân đối và lấy một lượng sao cho phù hợp với khẩu phần ăn của mình và gia đình. Nếu không sử dụng hết, nên gói kỹ lại và tránh ánh nắng trực tiếp.Với sợi bánh canh ống chất lượng từ nhà Mikiri, bạn có thể thử chế biến các món ngon từ Nam ra Bắc với muôn vàn cách biến tấu đầy thú vị.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, p.5, quận Gò Vấp.[/b]
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh bột gạo
Nhằm mang đến sự mới lạ cũng như ưu tiên đến chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm mà Mikiri đã cho ra mắt bánh canh với hình dạng ống đầy độc đáo. Ở đây, bánh canh ống sẽ được làm từ loại bột gạo dẻo thơm đã qua khâu sàng lọc, đem hòa trộn cùng bột năng theo tỉ lệ 1:4 kết hợp cùng lượng nước vừa phải tạo nên hỗn hợp có kết cấu sánh mịn, dẻo dai. Đồng thời giúp việc định hình sợi dễ dàng hơn, nhất là với một hình dạng như dạng ống. Bởi thế, nên dù có dạng ống mà sợi bánh canh Mikiri vẫn có kích thước đồng đều và có độ dai ngon không kém gì sợi bánh canh thông thường. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn là ở dạng khô nên không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, có thể thấy rõ qua màu sắc cùng hương thơm đặc trưng của gạo. Với quy cách đóng gói 300g/ gói, thích hợp dùng cho cả gia đình từ 4-5 người lại dễ bảo quản, dễ sử dụng, giúp công việc nội trợ dễ dàng hơn.
Bánh canh ống Mikiri - Món ngon chất lượng
Với một gói bánh canh ống dạng khô 300g như vậy, nếu như luộc hết sẽ cho ra thành phẩm khoảng 900g -1 kg bánh canh tươi. Vì vậy, bạn nên cân đối và lấy một lượng sao cho phù hợp với khẩu phần ăn của mình và gia đình. Nếu không sử dụng hết, nên gói kỹ lại và tránh ánh nắng trực tiếp.Với sợi bánh canh ống chất lượng từ nhà Mikiri, bạn có thể thử chế biến các món ngon từ Nam ra Bắc với muôn vàn cách biến tấu đầy thú vị.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, p.5, quận Gò Vấp.[/b]