Bánh tráng từ lâu đã là một loại nguyên liệu không thể thiếu cho nhiều món ăn, nhất là với các món cuốn. Và đây cũng là điểm độc đáo của ẩm thực Việt. Dù là loại nguyên liệu nào cũng đều có thể cuốn gọn trong một chiếc lá bánh tráng, thưởng thức cùng nước chấm mang đến vị ngon tuyệt hảo. Trong số đó, nổi trội nhất hiện nay phải nói đến dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri, không chỉ tiện dụng cho các gia đình mà cả các quán ăn, nhà hàng.
Thành phần làm nên bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì, hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo sau khi trải qua công đoạn tráng bánh và sấy khô. Nhờ thế mà không cần nhúng nước khi sử dụng bánh để cuốn và cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng là một điểm cộng lớn, hoàn toàn đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng và khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cho món cuốn thêm chất lượng, cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri là dòng sản phẩm do chính nhãn hàng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những lá bánh vừa chất lượng vừa tiện dụng cho người tiêu dùng. Và cho đến nay, nó đã trở thành dòng sản phẩm Best-Seller của nhãn hàng và rất được tin dùng trước thực trạng tràn lan các loại sản phẩm kém chất lượng. Cùng với đó là ưu điểm đầy nổi trội như không cần nhúng nước khi sử dụng, đảm bảo mang đến các món cuốn chất lượng hơn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon nguyên vẹn của món cuốn. Với bánh tráng siêu mỏng dẻo, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ngon mà không sợ bánh bị rách vỡ và chỉ việc thưởng thức cùng với nước chấm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Thành phần làm nên bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì, hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo sau khi trải qua công đoạn tráng bánh và sấy khô. Nhờ thế mà không cần nhúng nước khi sử dụng bánh để cuốn và cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng là một điểm cộng lớn, hoàn toàn đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng và khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cho món cuốn thêm chất lượng, cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri là dòng sản phẩm do chính nhãn hàng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những lá bánh vừa chất lượng vừa tiện dụng cho người tiêu dùng. Và cho đến nay, nó đã trở thành dòng sản phẩm Best-Seller của nhãn hàng và rất được tin dùng trước thực trạng tràn lan các loại sản phẩm kém chất lượng. Cùng với đó là ưu điểm đầy nổi trội như không cần nhúng nước khi sử dụng, đảm bảo mang đến các món cuốn chất lượng hơn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon nguyên vẹn của món cuốn. Với bánh tráng siêu mỏng dẻo, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ngon mà không sợ bánh bị rách vỡ và chỉ việc thưởng thức cùng với nước chấm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM