Ẩm thực Việt Nam là một trong số các nền ẩm thực đa dạng và phong phú về nguyên liệu cũng như cách chế biến mà cốt yếu lại là gạo và bột gạo. Bên cạnh hàng ngàn nguyên liệu, món ăn đã làm nên tên tuổi của nền ẩm thực Việt thì cũng không thể không kể đến các nguyên liệu mới lạ như bánh canh ống - là sự giao thoa văn hóa giữa ẩm thực ta và ẩm thực Tây, mang đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà.
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh chất lượng.
Sở dĩ có cái tên "bánh canh ống Mikiri" là bởi hình dạng của nó. Khác hẳn các sợi bánh canh thông thường, sợi bánh canh Mikiri lại có tạo hình dạng ống. Bên ngoài dai mềm, bên trong lại rỗng ruột giúp sợi bánh canh thấm đẫm hương vị của nước dùng, mang đến cảm giác thích thú khi thưởng thức. Làm từ loại bột gạo dẻo thơm được tuyển chọn với hàm lượng lên đến 80%, lại hòa trộn khéo léo với bột năng và nước giúp việc định hình dễ dàng hơn lại đảm bảo sợi bánh canh có độ dai mềm nhất định, không bị nhão bở hay nát khi chế biến ở nhiệt độ cao.
Bánh canh ống Mikiri - Dai ngon kích thích
Một tô bánh canh ngon là sự hòa trộn đầy tinh tế giữa các loại nguyên liệu như thịt, hải sản,...cùng nước dùng ngon ngọt, khiến thực khách phải mê mẩn. Điển hình như các món bánh canh Nam Phổ, bánh canh Trảng Bàng, bánh canh hẹ,.....là những món ăn mà bạn nên thử một lần trong đời. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn khiến bao người thổn thức mỗi khi nhớ về, nhất là những người con xa quê. Với bánh canh ống Mikiri, bạn có thể dễ dàng trổ tài nội trợ, chế biến các món ăn vừa thơm ngon lại dinh dưỡng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh chất lượng.
Sở dĩ có cái tên "bánh canh ống Mikiri" là bởi hình dạng của nó. Khác hẳn các sợi bánh canh thông thường, sợi bánh canh Mikiri lại có tạo hình dạng ống. Bên ngoài dai mềm, bên trong lại rỗng ruột giúp sợi bánh canh thấm đẫm hương vị của nước dùng, mang đến cảm giác thích thú khi thưởng thức. Làm từ loại bột gạo dẻo thơm được tuyển chọn với hàm lượng lên đến 80%, lại hòa trộn khéo léo với bột năng và nước giúp việc định hình dễ dàng hơn lại đảm bảo sợi bánh canh có độ dai mềm nhất định, không bị nhão bở hay nát khi chế biến ở nhiệt độ cao.
Bánh canh ống Mikiri - Dai ngon kích thích
Một tô bánh canh ngon là sự hòa trộn đầy tinh tế giữa các loại nguyên liệu như thịt, hải sản,...cùng nước dùng ngon ngọt, khiến thực khách phải mê mẩn. Điển hình như các món bánh canh Nam Phổ, bánh canh Trảng Bàng, bánh canh hẹ,.....là những món ăn mà bạn nên thử một lần trong đời. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn khiến bao người thổn thức mỗi khi nhớ về, nhất là những người con xa quê. Với bánh canh ống Mikiri, bạn có thể dễ dàng trổ tài nội trợ, chế biến các món ăn vừa thơm ngon lại dinh dưỡng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM