Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiriHủ tiếu dai là loại nguyên liệu có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, là nguyên liệu dạng sợi được làm từ bột gạo như bún, phở. Du nhập vào Việt Nam bởi người Hoa, trải qua hơn trăm năm dần trở thành một món ăn quan trọng đối với ẩm thực Việt Nam, mang đến sự độc đáo cho ẩm thực quê nhà. Nhưng so với sợi hủ tiếu của người Hoa thì sợi hủ tiếu có phần mảnh hơn, chưa tới 1 mm nhưng lại có độ dai ngon đầy kích thích, phù hợp với văn hóa lẫn khẩu vị của người Việt.
Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu chất lượng
Hủ tiếu dai là loại nguyên liệu có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, là nguyên liệu dạng sợi được làm từ bột gạo như bún, phở. Du nhập vào Việt Nam bởi người Hoa, trải qua hơn trăm năm dần trở thành một món ăn quan trọng đối với ẩm thực Việt Nam, mang đến sự độc đáo cho ẩm thực quê nhà. Nhưng so với sợi hủ tiếu của người Hoa thì sợi hủ tiếu có phần mảnh hơn, chưa tới 1 mm nhưng lại có độ dai ngon đầy kích thích, phù hợp với văn hóa lẫn khẩu vị của người Việt.
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH Tk-62-d4d52892-ee3e-480b-b190-08300d245b4e
Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn
Hủ tiếu không chỉ gói gọn trong hai chữ "nguyên liệu", mà còn là niềm kiêu hãnh của ẩm thực nước nhà với sự sáng tạo đầy khéo léo, giữ vững cốt lõi truyền thống bao đời. Với vị gạo dai ngon truyền thống, hủ tiếu dai Mikiri chính là lựa chọn cho mọi gia đình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 hoặc Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết