Tiêu là gia vị phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực. Từ thế kỉ XIII -XVI, tiêu dần trở nên phổ biến và đến thế kỉ XIX, tiêu đã có mặt trên mọi quốc gia. Xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỉ XVII bởi người Pháp và cho đến nay là loại nông sản được trồng rộng rãi ở miền Trung và miền Nam, giúp nước ta trở thành một trong số các nước xuất khẩu tiêu lớn nhất thế giới.
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay chất lượng
Tiêu đen Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn được tuyển chọn kĩ càng, có nguồn gốc từ Đak Lak - nơi có các điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi trồng hồ tiêu nên tiêu ở nơi đay được ưa chuộng hơn các nơi khác với vị cay thơm đặc trưng. Sau khi trải qua giai đoạn sàng lọc sẽ được đem đi xay nhuyễn bằng dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín. Ngoài ra, còn được đóng theo từng gói nhỏ cùng khối lượng 85g, giúp các chị em nội trợ dễ bảo quản, dễ sử dụng mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị nêm nếm chất lượng cho món ăn.
Đối với ẩm thực Việt mà nói, tiêu chính là linh hồn của hầu hết các món ăn, là loại gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm thơm ngon, hấp dẫn. Với tiêu đen xay Mikiri, các chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay loại gia vị thơm ngon cho món ăn của mình. Có thể sử dụng tiêu để làm các món ăn bình dị truyền thống như thịt kho tiêu, cá bống kho tiêu, thịt bò sốt tiêu đen,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay chất lượng
Tiêu đen Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn được tuyển chọn kĩ càng, có nguồn gốc từ Đak Lak - nơi có các điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi trồng hồ tiêu nên tiêu ở nơi đay được ưa chuộng hơn các nơi khác với vị cay thơm đặc trưng. Sau khi trải qua giai đoạn sàng lọc sẽ được đem đi xay nhuyễn bằng dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín. Ngoài ra, còn được đóng theo từng gói nhỏ cùng khối lượng 85g, giúp các chị em nội trợ dễ bảo quản, dễ sử dụng mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị nêm nếm chất lượng cho món ăn.
Đối với ẩm thực Việt mà nói, tiêu chính là linh hồn của hầu hết các món ăn, là loại gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm thơm ngon, hấp dẫn. Với tiêu đen xay Mikiri, các chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay loại gia vị thơm ngon cho món ăn của mình. Có thể sử dụng tiêu để làm các món ăn bình dị truyền thống như thịt kho tiêu, cá bống kho tiêu, thịt bò sốt tiêu đen,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM