Từ lâu, bánh tráng là một trong những nguyên liệu có từ lâu đời của nền ẩm thực truyền thống, gắn bó với mâm cơm của người Việt từ bấy lâu nay. Hơn thế nữa, món cuốn Việt đã nổi tiếng với bạn bè năm châu trên thế giới, không chỉ về sự đa dạng trong các nguyên liệu và cách cuốn khéo léo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thêm về dòng bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri và tại sao bạn nên lựa chọn loại bánh này cho gia đình mình hoặc các quán ăn, nhà hàng.
1. Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri có thành phần ra sao?
Bánh tráng Mikiri loại vuông, được sản xuất từ 70% tinh bột khoai mì và lượng nước cân đối, mang lại độ mỏng và dẻo đặc biệt, lý tưởng cho việc cuốn mà không cần phải nhúng vào nước trước. Đặc biệt, khi cuốn, bánh không gặp tình trạng vỡ hoặc rách như các loại bánh tráng thông thường, mang lại sự tiện lợi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm rất tốt. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đã qua kiểm định chất lượng, bánh tráng Mikiri đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước và số lượng lá bánh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
2. Vài nét độc đáo của bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri
+ Hình dạng đặc thù: Vốn có hình vuông nên bánh khi cuốn sẽ không có nếp gấp về dễ cuốn hơn nhiều so với các loại bánh tráng tròn.
+ Độ mỏng dẻo lý tưởng: Do được làm từ bột mì và kỹ thuật tráng bánh đầy độc đáo mà bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, tạo sự thích thú và tiện dụng khi thưởng thức, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ.
+ Không cần nhúng nước: So với độ dẻo mỏng của bánh thì chính việc không cần nhúng nước khi sử dụng lại càng chính là lý do khiến loại bánh này dần chiếm lĩnh thị trường bánh tráng hiện nay. Bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nguyên liệu với bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri và chỉ việc thưởng thức cùng các món nước chấm.
3. Các món cuốn đa dạng với bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri
3.1. Bánh tráng vuông Mikiri kết hợp cùng thịt luộc
Bánh tráng cuốn thịt luộc là món ăn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người, là món ăn kết hợp phong vị của ba miền. Những lát thịt luộc tươi ngon hòa cùng nước chấm đậm đà, cay ngon cùng vị chua của khế, vị thanh đạm của các loại rau cuốn trong bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri tạo nên một món ăn tuyệt hảo đầy lôi cuốn.
3.2. Bánh tráng vuông Mikiri cuốn bún đậu
Thông thường, món ăn này kết hợp giữa những phần bún gạo dai ngon, đậu hủ béo giòn, chả cốm đậm đà, thịt luộc tươi ngon, rau sống thanh vị chấm với mắm tôm chua cay, mặn mà. Nhưng hãy thử cuốn vào trong một chiếc lá bánh tráng vuông mỏng dẻo và thưởng thức cùng mắm tôm, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị đầy tinh tế mà nó mang đến đấy.
3.3. Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri cuốn bò bía
Những chiếc bò bía cuốn rất giản dị mà lại hấp dẫn,bắt mắt. Chỉ cần một chiếc bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri, xếp lên vài lá rau thơm, một gắp củ sắn xào, vài con tép riu xào đỏ thắm, điểm thêm miếng lạp xưởng và cuốn lại, chấm ngập nước tương vừa ngọt, vừa cay đem đến trải nghiệm đầy thích thú.
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri không chỉ là một sản phẩm ẩm thực, mà còn đem đến các trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mãn vị giác thực khách.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
1. Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri có thành phần ra sao?
Bánh tráng Mikiri loại vuông, được sản xuất từ 70% tinh bột khoai mì và lượng nước cân đối, mang lại độ mỏng và dẻo đặc biệt, lý tưởng cho việc cuốn mà không cần phải nhúng vào nước trước. Đặc biệt, khi cuốn, bánh không gặp tình trạng vỡ hoặc rách như các loại bánh tráng thông thường, mang lại sự tiện lợi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm rất tốt. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đã qua kiểm định chất lượng, bánh tráng Mikiri đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước và số lượng lá bánh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.2. Vài nét độc đáo của bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri
+ Hình dạng đặc thù: Vốn có hình vuông nên bánh khi cuốn sẽ không có nếp gấp về dễ cuốn hơn nhiều so với các loại bánh tráng tròn. + Độ mỏng dẻo lý tưởng: Do được làm từ bột mì và kỹ thuật tráng bánh đầy độc đáo mà bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, tạo sự thích thú và tiện dụng khi thưởng thức, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ.
+ Không cần nhúng nước: So với độ dẻo mỏng của bánh thì chính việc không cần nhúng nước khi sử dụng lại càng chính là lý do khiến loại bánh này dần chiếm lĩnh thị trường bánh tráng hiện nay. Bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nguyên liệu với bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri và chỉ việc thưởng thức cùng các món nước chấm.
3. Các món cuốn đa dạng với bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri
3.1. Bánh tráng vuông Mikiri kết hợp cùng thịt luộcBánh tráng cuốn thịt luộc là món ăn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người, là món ăn kết hợp phong vị của ba miền. Những lát thịt luộc tươi ngon hòa cùng nước chấm đậm đà, cay ngon cùng vị chua của khế, vị thanh đạm của các loại rau cuốn trong bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri tạo nên một món ăn tuyệt hảo đầy lôi cuốn.
Thông thường, món ăn này kết hợp giữa những phần bún gạo dai ngon, đậu hủ béo giòn, chả cốm đậm đà, thịt luộc tươi ngon, rau sống thanh vị chấm với mắm tôm chua cay, mặn mà. Nhưng hãy thử cuốn vào trong một chiếc lá bánh tráng vuông mỏng dẻo và thưởng thức cùng mắm tôm, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị đầy tinh tế mà nó mang đến đấy.
Những chiếc bò bía cuốn rất giản dị mà lại hấp dẫn,bắt mắt. Chỉ cần một chiếc bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri, xếp lên vài lá rau thơm, một gắp củ sắn xào, vài con tép riu xào đỏ thắm, điểm thêm miếng lạp xưởng và cuốn lại, chấm ngập nước tương vừa ngọt, vừa cay đem đến trải nghiệm đầy thích thú.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn