Bánh tráng gỏi cuốn đã trở thành biểu tượng ẩm thực Việt Nam được bạn bè quốc tế yêu thích. Nguyên liệu không thể thiếu cho món gỏi cuốn là bánh tráng - nguyên liệu tạo nên vẻ ngoài bao bọc, đẹp mắt để cuốn tất cả các nguyên liệu lại. Tuy nhiên, khó khăn thường gặp là các loại bánh tráng truyền thống khi nhúng nước dễ bị dính, gây bất tiện. Hiểu vấn đề này thì Mikiri cho ra đời bánh tráng gạo Mikiri nhúng nước mà không bị dính, giúp việc chuẩn bị món gỏi cuốn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. Hãy cùng khám phá sự đặc biệt của bánh tráng gạo Mikiri trong phần thông tin dưới đây
1. Thành phần, nguyên liệu của bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo Mikiri nổi bật với tính năng nhúng trong nước, sau khi lấy ra sẽ không dính như loại truyền thống, vốn có nguyên liệu từ 90% bột gạo và muối i-ốt, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của gạo tự nhiên. Thêm vào đó, sự góp mặt của mè đen trong quá trình sản xuất không chỉ làm tăng hương thơm mà còn làm cho mỗi lá bánh tráng trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn trong từng lần cuốn.
2. Bánh tráng gạo cuốn gì thì ngon?
Món cuốn Việt, với sự nhẹ nhàng, tinh tế và đa dạng vô cùng, làm say lòng biết bao thực khách. Điểm đặc biệt là khả năng kết hợp linh hoạt, từ bắc chí nam, từ thịt luộc đến tôm thịt, cá nướng, nem nướng, hay đơn giản chỉ là cuốn rau. Và ở đây, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri tỏa sáng như một người hỗ trợ không thể thiếu, giúp mọi sáng tạo cuốn trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, với phiên bản bánh tráng nhúng không dính dạng vuông, thì đây là nguyên liệu làm mới menu với bánh tráng nướng mở ra vô số khả năng: từ trứng cút, chà bông đến bắp và xúc xích, tất cả cùng hòa quyện dưới lớp tương ớt, tương cà, tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bánh tráng gạo Mikiri - chìa khoá cho muôn vàn món ngon, sẵn sàng khám phá và chia sẻ với gia đình, bạn bè. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay để đặt hàng và bắt đầu hành trình ẩm thực thú vị!
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Thành phần, nguyên liệu của bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo Mikiri nổi bật với tính năng nhúng trong nước, sau khi lấy ra sẽ không dính như loại truyền thống, vốn có nguyên liệu từ 90% bột gạo và muối i-ốt, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của gạo tự nhiên. Thêm vào đó, sự góp mặt của mè đen trong quá trình sản xuất không chỉ làm tăng hương thơm mà còn làm cho mỗi lá bánh tráng trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn trong từng lần cuốn.Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp hàng đầu
2. Bánh tráng gạo cuốn gì thì ngon?
Món cuốn Việt, với sự nhẹ nhàng, tinh tế và đa dạng vô cùng, làm say lòng biết bao thực khách. Điểm đặc biệt là khả năng kết hợp linh hoạt, từ bắc chí nam, từ thịt luộc đến tôm thịt, cá nướng, nem nướng, hay đơn giản chỉ là cuốn rau. Và ở đây, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri tỏa sáng như một người hỗ trợ không thể thiếu, giúp mọi sáng tạo cuốn trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, với phiên bản bánh tráng nhúng không dính dạng vuông, thì đây là nguyên liệu làm mới menu với bánh tráng nướng mở ra vô số khả năng: từ trứng cút, chà bông đến bắp và xúc xích, tất cả cùng hòa quyện dưới lớp tương ớt, tương cà, tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bánh tráng gạo Mikiri - chìa khoá cho muôn vàn món ngon, sẵn sàng khám phá và chia sẻ với gia đình, bạn bè. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay để đặt hàng và bắt đầu hành trình ẩm thực thú vị!Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món gỏi cuốn tôm, thịt
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM