Nui gạo - một loại nguyên liệu hay được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình, được làm từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80-90% trải qua quy trình sản xuất với các công đoạn nhào trộn, nghiền mịn, tạo hình đúc khuôn và sấy khô cho ra thành phẩm sấy khô và được đóng gói lại đem ra thị trường. Với hình dạng và kích thước đa dạng, từ hình ống đến hình sò, hình nơ, hình xoắn ốc, hình ngôi sao,...., mang đến sự lựa chọn phong phú cho bữa ăn, và chế biến một cách linh hoạt từ món súp nóng hổi đến các món salad thanh mát, thơm ngon.
Nui gạo Mikiri -Nui gạo khô cao cấp.
Nui gạo Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột gạo, bột mì cao cấp có hàm lượng protein cao, đặc biệt sẽ có độ dai mềm cùng mùi thơm đặc trưng từ gạo. Bên cạnh đó, dòng nui Mikiri có màu vàng tươi nên rất bắt mắt và kèm theo vị beo béo đặc trưng. Ngoài ra, nui được sản xuất dưới dạng khô nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng với hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, cách bảo quản khá đơn giản tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Nui gạo Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn.
Nui gạo Mikiri không chỉ là một nguồn cung cấp carbohydrate dễ tiêu hóa, mà còn chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin B, magie và phospho. Đặc biệt, đối với những người dễ bị dị ứng với gluten, nui gạo là sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm làm từ lúa mì. Chính vì thế, mà nui gạo là một trong số các nguyên liệu hàng đầu bên cạnh bún, phở, hủ tiếu,...được người tiêu dùng chọn lựa.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Nui gạo Mikiri -Nui gạo khô cao cấp.
Nui gạo Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột gạo, bột mì cao cấp có hàm lượng protein cao, đặc biệt sẽ có độ dai mềm cùng mùi thơm đặc trưng từ gạo. Bên cạnh đó, dòng nui Mikiri có màu vàng tươi nên rất bắt mắt và kèm theo vị beo béo đặc trưng. Ngoài ra, nui được sản xuất dưới dạng khô nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng với hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, cách bảo quản khá đơn giản tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Nui gạo Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn.
Nui gạo Mikiri không chỉ là một nguồn cung cấp carbohydrate dễ tiêu hóa, mà còn chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin B, magie và phospho. Đặc biệt, đối với những người dễ bị dị ứng với gluten, nui gạo là sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm làm từ lúa mì. Chính vì thế, mà nui gạo là một trong số các nguyên liệu hàng đầu bên cạnh bún, phở, hủ tiếu,...được người tiêu dùng chọn lựa.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM