Bánh tráng nướng hay bánh đa là món ăn chơi, ăn vặt khá phổ biến tại Việt Nam. Và khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có các làng nghề truyền thống nổi danh sản xuất loại bánh này. Chẳng hạn như làng bánh Thổ Hà, làng bánh Đô Lương, làng bánh Tây Ninh,...Và trong số đó, thì bánh đa Tây Ninh lại là sự kết hợp đầy độc đáo, theo đúng khẩu vị của người miền Nam với vị dừa béo thơm đặc trưng. Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Mikiri đã cho ra mắt loại bánh tráng nướng sẵn 100% với nguồn gốc chuẩn từ Tây Ninh.
Bánh tráng nướng Tây Ninh Mikiri - Món bánh chất lượng.
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với kết cấu hài hòa tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Giúp bánh vừa có vị beo béo của cơm dừa, vừa có vị thơm nồng của mè đen cùng vị bùi ngon của bột gạo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không có hương nhân tạo nên bánh hoàn toàn có hương vị tự nhiên. Bên cạnh đó, bánh được nướng sẵn và đóng gói dưới dạng 5 cái/xấp, chỉ cần mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thời gian để nướng.
Bánh tráng nướng Mikiri - Thơm ngon chuẩn vị.
Bánh tráng nướng là loại bánh tuy có vẻ ngoài bình dị, mộc mạc nhưng lại có thể chinh phục mọi thực khách và là loại bánh ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi, trộn, các món xào, bánh đập và điển hình nhất chính là mỳ quảng. Bánh tráng nướng Mikiri với hương vị giòn tan, thơm béo sẽ là món ăn vặt thú vị cho các chị em nội trợ nhâm nhi lúc rảnh rỗi hoặc có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn như bánh đập, bánh đa trộn,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng nướng Tây Ninh Mikiri - Món bánh chất lượng.
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với kết cấu hài hòa tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Giúp bánh vừa có vị beo béo của cơm dừa, vừa có vị thơm nồng của mè đen cùng vị bùi ngon của bột gạo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không có hương nhân tạo nên bánh hoàn toàn có hương vị tự nhiên. Bên cạnh đó, bánh được nướng sẵn và đóng gói dưới dạng 5 cái/xấp, chỉ cần mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thời gian để nướng.
Bánh tráng nướng Mikiri - Thơm ngon chuẩn vị.
Bánh tráng nướng là loại bánh tuy có vẻ ngoài bình dị, mộc mạc nhưng lại có thể chinh phục mọi thực khách và là loại bánh ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi, trộn, các món xào, bánh đập và điển hình nhất chính là mỳ quảng. Bánh tráng nướng Mikiri với hương vị giòn tan, thơm béo sẽ là món ăn vặt thú vị cho các chị em nội trợ nhâm nhi lúc rảnh rỗi hoặc có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn như bánh đập, bánh đa trộn,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM