Hủ tiếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị và nguyên liệu địa phương. Đến nay, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong nền ẩm thực phong phú của Việt Nam. Đặc biệt, hủ tiếu Nam Vang, được biết đến nhiều nhất, lấy cảm hứng từ Phnom Penh - Campuchia, nhưng đã được biến tấu lại theo cách riêng của người Việt tạo nên nét ẩm thực riêng cho quê nhà nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon
Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp từ đồng bằng sông Cửu Long, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu, hương nhân tạo. Bên cạnh đó, được đóng gói kỹ càng với khối lượng 300g, thích hợp dùng cho cả gia đình.
Hủ tiếu Mikiri - Dinh dưỡng cho món ăn.
Cách chế biến hủ tiếu có thể khác nhau nhưng đều bắt đầu từ việc sử dụng nguyên liệu tươi ngon để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất. Nước dùng hủ tiếu thường được ninh từ xương heo hoặc gà với thời gian lâu để nước lèo được trong và ngọt. Sợi hủ tiếu Mikiri sau khi được luộc chín tới sẽ được xả qua nước lạnh để giữ cho sợi mì đạt độ dai ngon là lý tưởng. Phần topping có thể gồm thịt lợn xá xíu, tôm, trứng cu, gan heo, và thậm chí là mực hoặc cá viên, tạo nên sự phong phú cho món ăn. Chính vì thế, mà món hủ tiếu có hàm lượng dinh dưỡng khá cao từ 300-350 calo cung cấp năng lượng cũng như dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon
Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp từ đồng bằng sông Cửu Long, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu, hương nhân tạo. Bên cạnh đó, được đóng gói kỹ càng với khối lượng 300g, thích hợp dùng cho cả gia đình.
Hủ tiếu Mikiri - Dinh dưỡng cho món ăn.
Cách chế biến hủ tiếu có thể khác nhau nhưng đều bắt đầu từ việc sử dụng nguyên liệu tươi ngon để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất. Nước dùng hủ tiếu thường được ninh từ xương heo hoặc gà với thời gian lâu để nước lèo được trong và ngọt. Sợi hủ tiếu Mikiri sau khi được luộc chín tới sẽ được xả qua nước lạnh để giữ cho sợi mì đạt độ dai ngon là lý tưởng. Phần topping có thể gồm thịt lợn xá xíu, tôm, trứng cu, gan heo, và thậm chí là mực hoặc cá viên, tạo nên sự phong phú cho món ăn. Chính vì thế, mà món hủ tiếu có hàm lượng dinh dưỡng khá cao từ 300-350 calo cung cấp năng lượng cũng như dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM