Tiêu đen là gia vị có nguồn gốc cổ xưa. Theo các nhà nghiên cứu, tiêu đã có mặt từ hàng ngàn năm TCN bên bờ biển phía Nam Ấn Độ. Tại thời kỳ Trung Cổ, tiêu có giá trị quý hiếm bậc nhất và chỉ có các tầng lớp quý tộc mới sử dụng. Đi cùng với lịch sử là hành trình chu du khám phá những miền đất mới của tiêu. Sau khi có mặt tại Việt Nam, tiêu dần được trồng phổ biến và sử dụng rộng rãi. Và hiện nay, Việt Nam là một trong các quốc gia xuất khẩu tiêu lớn nhất thế giới.
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen tự nhiên
Tiêu Mikiri Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ vùng cao nguyên với đất đỏ bazan thuận lợi cho việc nuôi trồng, phát triển hồ tiêu. Cho nên, nếu so sánh với các nơi khác, thì tiêu của nơi đây có phần cay thơm hơn nhiều và khá đặc trưng. Sau khi qua công đoạn sàng lọc, thì được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tiêu không bị ẩm mốc và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, sẽ được đóng theo dạng gói nhỏ, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể sử dụng, vừa tiện dụng lại giúp món ăn thêm phần thơm ngon, đậm đà.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị nêm nếm chất lượng cho món ăn.
Không phải ngẫu nhiên mà tiêu từ một gia vị quý giá bậc nhất cho đến khi là loại gia vị bình dân mà vẫn được giới ẩm thực ưa chuộng và đánh giá cao. Ngay khi được du nhập vào Việt Nam, tiêu đã chiếm trọn cảm tình của mọi người và đồng hành trong đời sống thường ngày đến hiện tại. Với tiêu xay Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm món ăn, tẩm ướp nguyên liệu hoặc có thể chế biến các món như thịt kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen, cá kho tiêu,... bổ dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen tự nhiên
Tiêu Mikiri Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ vùng cao nguyên với đất đỏ bazan thuận lợi cho việc nuôi trồng, phát triển hồ tiêu. Cho nên, nếu so sánh với các nơi khác, thì tiêu của nơi đây có phần cay thơm hơn nhiều và khá đặc trưng. Sau khi qua công đoạn sàng lọc, thì được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tiêu không bị ẩm mốc và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, sẽ được đóng theo dạng gói nhỏ, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể sử dụng, vừa tiện dụng lại giúp món ăn thêm phần thơm ngon, đậm đà.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị nêm nếm chất lượng cho món ăn.
Không phải ngẫu nhiên mà tiêu từ một gia vị quý giá bậc nhất cho đến khi là loại gia vị bình dân mà vẫn được giới ẩm thực ưa chuộng và đánh giá cao. Ngay khi được du nhập vào Việt Nam, tiêu đã chiếm trọn cảm tình của mọi người và đồng hành trong đời sống thường ngày đến hiện tại. Với tiêu xay Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm món ăn, tẩm ướp nguyên liệu hoặc có thể chế biến các món như thịt kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen, cá kho tiêu,... bổ dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM