Tiêu là gia vị có từ lâu đời, bắt nguồn từ bờ biển phía Nam Ấn Độ. Sau này, theo thời gian, dần lan rộng ra các quốc gia khác. Vào thời Trung Cổ, têu đen là một loại gia vị quý hiếm, được sử dụng như một loại tiền tệ hoặc vật phẩm trao đổi hàng hóa, bồi thường cho các cuộc xung đột thậm chí là để trả thuế. Và nhờ vào độ quý hiếm bậc nhất mà tiêu đã góp phần tạo nên các con đường giao thương xuyên lục địa.
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay cao cấp
Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ vùng cao nguyên với đất đỏ bazan thuận lợi cho việc nuôi trồng, phát triển hồ tiêu. Cho nên, nếu so sánh với các nơi khác, thì tiêu của nơi đây có phần cay thơm hơn nhiều và khá đặc trưng. Sau khi qua công đoạn sàng lọc, thì được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tiêu không bị ẩm mốc và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, sẽ được đóng theo dạng gói nhỏ, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể sử dụng, vừa tiện dụng lại giúp món ăn thêm phần thơm ngon, đậm đà. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín với các tiêu chuẩn đầu ra chất lượng, không trộn lẫn tạp chất cũng như sử dụng hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị cho món ăn đậm đà
Không phải ngẫu nhiên mà tiêu từ một gia vị quý giá bậc nhất cho đến khi là loại gia vị bình dân mà vẫn được giới ẩm thực ưa chuộng và đánh giá cao. Ngay khi được du nhập vào Việt Nam, tiêu đã chiếm trọn cảm tình của mọi người và đồng hành trong đời sống thường ngày đến hiện tại. Với tiêu xay Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm món ăn, tẩm ướp nguyên liệu hoặc có thể chế biến các món như thịt kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen, cá kho tiêu,... bổ dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tiêu đen Mikiri - Tiêu đen xay cao cấp
Tiêu Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ vùng cao nguyên với đất đỏ bazan thuận lợi cho việc nuôi trồng, phát triển hồ tiêu. Cho nên, nếu so sánh với các nơi khác, thì tiêu của nơi đây có phần cay thơm hơn nhiều và khá đặc trưng. Sau khi qua công đoạn sàng lọc, thì được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tiêu không bị ẩm mốc và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, sẽ được đóng theo dạng gói nhỏ, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể sử dụng, vừa tiện dụng lại giúp món ăn thêm phần thơm ngon, đậm đà. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín với các tiêu chuẩn đầu ra chất lượng, không trộn lẫn tạp chất cũng như sử dụng hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị cho món ăn đậm đà
Không phải ngẫu nhiên mà tiêu từ một gia vị quý giá bậc nhất cho đến khi là loại gia vị bình dân mà vẫn được giới ẩm thực ưa chuộng và đánh giá cao. Ngay khi được du nhập vào Việt Nam, tiêu đã chiếm trọn cảm tình của mọi người và đồng hành trong đời sống thường ngày đến hiện tại. Với tiêu xay Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm món ăn, tẩm ướp nguyên liệu hoặc có thể chế biến các món như thịt kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen, cá kho tiêu,... bổ dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM