Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Chao là loại gia vị có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đặc biệt, ở một số vùng miền còn có các món ăn đặc sản từ chao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều loại chao kém chất lượng, vì vậy khiến một số bộ phận người tiêu dùng lo ngại việc sử dụng chao có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe dù chao là gia vị khá giàu dinh dưỡng. Chính vì thế, chao Mikiri ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đảm bảo an toàn sức khỏe.
Chao Mikiri - Thành phần chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ những loại nguyên liệu truyền thống trong đời sống hằng ngày như đậu nành và khoai môn và các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị beo béo từ đậu nành, vị bùi thơm từ khoai môn, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG Z4740851949019-286c2734e321be998392ab96c85c7b27
Chao Mikiri - Hàm lượng dinh dưỡng
Chao là loại gia vị khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam bởi vị thơm béo tự nhiên cùng các giá trị dinh dưỡng. Nhất là chao môn bởi khoai môn là loại củ không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Còn đậu nành khi lên men thì có hàm lượng vitamin B2-B12 cao gấp 6-7 lần đậu hũ, nước tương và các loại khoáng chất như canxi, magie, sắt,...cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết