Bánh phồng là loại bánh ăn nhẹ có phần tương tự như bánh snack nhưng lại thơm ngon và dinh dưỡng hơn nhiều. Trong số đó, bánh phồng cua Mikiri tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng bởi vị cua đậm đà, giòn tan đầy kích thích.
Bánh Phồng Cua Mikiri Cao Cấp.
Bánh phồng cua Mikiri Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt.
Bánh Phồng Cua Mikiri - Món bánh hấp dẫn của ẩm thực Việt
Bánh phồng cua thường được ăn chơi, ăn vặt hoặc dùng kèm với các loại nước chấm như tương ớt, nước mắm chua ngọt. Đây là món ăn lý tưởng trong các bữa tiệc, dã ngoại hoặc đơn giản là món ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, bánh phồng cua cũng có thể kết hợp với các món ăn khác như gỏi, salad để tăng thêm hương vị và độ phong phú cho bữa ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấu bằng nhiều cách như hấp, luộc để chế biến ra các món như súp, bánh bèo hoặc bánh canh, vừa đổi mới hương vị vừa có món ăn ngon đủ dưỡng chất, năng lượng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh Phồng Cua Mikiri Cao Cấp.
Bánh phồng cua Mikiri Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt.
Bánh Phồng Cua Mikiri - Món bánh hấp dẫn của ẩm thực Việt
Bánh phồng cua thường được ăn chơi, ăn vặt hoặc dùng kèm với các loại nước chấm như tương ớt, nước mắm chua ngọt. Đây là món ăn lý tưởng trong các bữa tiệc, dã ngoại hoặc đơn giản là món ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, bánh phồng cua cũng có thể kết hợp với các món ăn khác như gỏi, salad để tăng thêm hương vị và độ phong phú cho bữa ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấu bằng nhiều cách như hấp, luộc để chế biến ra các món như súp, bánh bèo hoặc bánh canh, vừa đổi mới hương vị vừa có món ăn ngon đủ dưỡng chất, năng lượng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM