Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Bánh phồng là món bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Đông với đủ chủng loại màu sắc, hương vị. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng bánh phồng tôm và dòng bánh phồng cua. Bánh phồng cua Mikiri nay với hàm lượng cua nhiều hơn, kích thích vị giác thực khách ngay lần đầu nếm thử.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua cao cấp.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng Tk-66
Bánh phồng cua Mikiri - Biến tấu món bánh bèo hấp dẫn
Bạn đã bao giờ thử hấp/luộc bánh phồng cua chưa? Nếu chưa, hãy bắt tay làm thử cùng bánh phồng cua Mikiri nhé, hương vị sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Bạn có thể chế biến món bánh này tương tự như món bánh bèo miền Trung. Và với món ăn này, cách làm cũng khá nhanh gọn, chỉ cần luộc/ hấp bánh phồng cua từ 7-10 phút, sau đó cho thêm vào các loại topping như bột tôm, tôm khô, mỡ hành, hành phi, trứng cút rưới vào ít nước mắm là đã có thể dùng được.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết