Bánh phồng tôm là loại bánh có phần tương tự các loại bánh snack. Nhưng hương vị lẫn chất lượng đều hơn hẳn. Bởi vị của bánh hoàn toàn là vị tôm thơm nồng tự nhiên, không tẩm ướp quá nhiều gia vị nhưng vẫn đậm đà lại xốp mịn, giòn ngon. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm.
Bánh phồng tôm Mikiri - Thơm ngon hấp dẫn
Với vị ngon dân dã, mộc mạc mà ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người đón nhận, trở thành một trong các loại đặc sản của ẩm thực Việt nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng. Là món bánh đặc sản nên đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ, Tết hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước ngọt lành đầy phóng khoáng. Bạn có thể nhâm nhi bánh phồng như snack lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc thưởng thức cùng các món gỏi trộn, các món xào hay có thể thử chế biến bánh theo nhiều phương thức khác nhau như hấp, luộc, nấu các món canh hay các loại súp, vừa đổi mới khẩu vị lại tránh dầu mỡ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm.
Bánh phồng tôm Mikiri - Thơm ngon hấp dẫn
Với vị ngon dân dã, mộc mạc mà ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người đón nhận, trở thành một trong các loại đặc sản của ẩm thực Việt nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng. Là món bánh đặc sản nên đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ, Tết hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước ngọt lành đầy phóng khoáng. Bạn có thể nhâm nhi bánh phồng như snack lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc thưởng thức cùng các món gỏi trộn, các món xào hay có thể thử chế biến bánh theo nhiều phương thức khác nhau như hấp, luộc, nấu các món canh hay các loại súp, vừa đổi mới khẩu vị lại tránh dầu mỡ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM