Bánh phồng là món bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Đông với đủ chủng loại màu sắc, hương vị. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng bánh phồng tôm và dòng bánh phồng cua. Bánh phồng cua Mikiri nay với hàm lượng cua nhiều hơn, kích thích vị giác thực khách ngay lần đầu nếm thử.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng chất lượng.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng cua Mikiri - Chế biến đa dạng món ăn
Bánh phồng cua Mikiri thường được ăn chơi, ăn vặt hoặc dùng kèm với các loại nước chấm như tương ớt, nước mắm chua ngọt. Đây là món ăn lý tưởng trong các bữa tiệc, dã ngoại hoặc đơn giản là món ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, bánh phồng cua cũng có thể kết hợp với các món ăn khác như gỏi, salad để tăng thêm hương vị và độ phong phú cho bữa ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấu bằng nhiều cách như hấp, luộc để chế biến ra các món như súp, bánh bèo hoặc bánh canh, vừa đổi mới hương vị vừa có món ăn ngon đủ dưỡng chất, năng lượng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng chất lượng.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng cua Mikiri - Chế biến đa dạng món ăn
Bánh phồng cua Mikiri thường được ăn chơi, ăn vặt hoặc dùng kèm với các loại nước chấm như tương ớt, nước mắm chua ngọt. Đây là món ăn lý tưởng trong các bữa tiệc, dã ngoại hoặc đơn giản là món ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, bánh phồng cua cũng có thể kết hợp với các món ăn khác như gỏi, salad để tăng thêm hương vị và độ phong phú cho bữa ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấu bằng nhiều cách như hấp, luộc để chế biến ra các món như súp, bánh bèo hoặc bánh canh, vừa đổi mới hương vị vừa có món ăn ngon đủ dưỡng chất, năng lượng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM