Bánh tráng là nguyên liệu đậm nét bản sắc ẩm thực Việt, phổ biến trong đời sống hằng ngày với vô vàn món cuốn. Trong đó, bánh tráng gạo mè là một nét đặc sắc của ẩm thực Trung Bộ, được người người nhà nhà yêu mến. Hương thơm của mè quyện cùng hương gạo dịu nhẹ, mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên cho thực khách.
Bánh tráng gạo mè Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
Bánh tráng gạo mè Mikiri có thành phần hoàn toàn là từ bột gạo với hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh. Chưa kể đến có thêm những hạt mà được điểm xuyết trên lá bánh trắng tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương mè thoang thoảng kích thích vị giác của thực khách. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng gạo mè Mikiri cho món cuốn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bánh tráng gạo mè Mikiri chính là trợ thủ đắc lực cho mọi món cuốn từ Bắc chí Nam như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, cuốn cá hấp, cuốn nem nướng, cuốn rau,... Ngoài ra, xấp bánh tráng nhúng không dính Mikiri có dạng hình vuông nên có thể làm món bánh tráng nướng kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như trứng cút, chà bông, bắp, xúc xích,... nướng đến khi bánh tráng vàng đều rồi cho thêm một ít tương ớt, tương cà lên để thưởng thức ngon hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng gạo mè Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
Bánh tráng gạo mè Mikiri có thành phần hoàn toàn là từ bột gạo với hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh. Chưa kể đến có thêm những hạt mà được điểm xuyết trên lá bánh trắng tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương mè thoang thoảng kích thích vị giác của thực khách. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng gạo mè Mikiri cho món cuốn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bánh tráng gạo mè Mikiri chính là trợ thủ đắc lực cho mọi món cuốn từ Bắc chí Nam như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, cuốn cá hấp, cuốn nem nướng, cuốn rau,... Ngoài ra, xấp bánh tráng nhúng không dính Mikiri có dạng hình vuông nên có thể làm món bánh tráng nướng kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như trứng cút, chà bông, bắp, xúc xích,... nướng đến khi bánh tráng vàng đều rồi cho thêm một ít tương ớt, tương cà lên để thưởng thức ngon hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM