Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Bánh tráng là một nguyên liệu đã tồn tại từ rất lâu trong đời sống của người Việt và là di sản văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Với vẻ ngoài mỏng manh, trắng ngần nhưng lại là nguyên liệu khá đặc biệt, khi có thể kết hợp tất tần tật các món ăn, góp phần làm nổi bật phong vị quê nhà.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng dẻo cao cấp cho mọi nhà
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 80%, kết hợp cùng bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG Banh-trang-vuong-mikiri-06820f0c-93dc-42e4-834c-bebec0902a5d
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu chất lượng cho gia đình bạn
Sự lựa chọn cho món gỏi cuốn gồm nhiều nguyên liệu có sự đa dạng và phong phú. Đầu tiên, rau sống chính là thành phần không thể thiếu trong món cuốn. Mọi người thường sử dụng xà lách, hẹ, giá, dưa leo, diếp cá, rau thơm, tía tô,... là những loại rau cơ bản dùng trong món cuốn. Bên cạnh đó, các loại rau như lá non của cây xoài, cây cóc hay các loại rau rừng cũng được tận dụng trong các món cuốn. Rau sống sẽ giúp món cuốn trung hòa và tránh bị ngấy hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ
: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết