Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn. 
Mikiri thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là đơn vị cung cấp những lá bánh chất lượng, mỏng và đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho món cuốn. Không những vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng nhiều.  
Bánh mỏng và dẻo, có vị mặn vừa phải, khi ăn không cần phải tốn thêm công đoạn nhúng nước. Được đóng gói theo từng xấp giúp người dùng có thể bảo quản sản phẩm lâu hơn. 
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Tk-11-0b717863-c509-47a9-9ca1-2230c0c2337f
Đặc điểm nổi bật của bánh tráng mỏng Mikiri. 
Bánh tráng mỏng Mikiri được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là tinh bột khoai mì, muối và nước, không chứa chất bảo quản hay phẩm màu công nghiệp. Thay vì làm từ bột gạo, Mikiri lại ưu tiên lựa chọn bột mì bởi bột mì có độ dẻo hơn, khá phù hợp với mong muốn cải tiến sản phẩm của thương hiệu Mikiri. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói, đảm bảo mỗi chiếc bánh tráng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Điểm đặc biệt của bánh tráng mỏng Mikiri là độ mỏng lý tưởng, dễ dàng sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau mà không lo bị gãy hay rách khi cuốn. Bánh có độ dai vừa phải, không cần nhúng nước khi sử dụng, thích hợp để cuốn các gỏi ăn liền, hoặc cuốn cùng thịt heo, nem nướng, chả lụi,....

Bánh tráng không nhúng nước thương hiệu Mikiri
Tuy không sang trọng và quý hiếm như những cao lương mỹ vị khác nhưng bánh tráng cao cấp dùng để cuốn vẫn chiếm vị trí không nhỏ trong lòng thực khách. Dĩ nhiên, món bánh này chỉ là một nhánh của bánh tráng cuốn nhưng nó lại được ƯA CHUỘNG hơn cả. Nguyên liệu chính là bột gạo. Chọn loại gạo tẻ ngon nhất, xay thành bột nước, hấp bánh trong lò rồi trải ra trên ràng, phơi khô. Bánh vừa ra lò, mùi gạo tẻ thơm nức mũi. Bánh sau khi phơi, mỏng dẻo thơm ngon. 

Đặt mua Bánh tráng mỏng Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua theo thông tin dưới đây.
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết