Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chính vì căn bệnh xuất tinh sớm này mà nhiều anh chàng thường ngại “yêu”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuChính vì căn bệnh xuất tinh sớm này mà nhiều anh chàng thường ngại “yêu” vì tâm lý tự ti trước bạn tình. Tuy nhiên, đây lại chính là một trong số những nguyên nhân khiến bệnh thêm trầm trọng.

Trong trường hợp tần suất “yêu” quá ít, ví dụ 1 tháng 1 – 2 lần, có thể khiến nam giới trở nên thèm khát phụ nữ. Điều này khiến cho cảm xúc, sự nhạy cảm tăng cao, dẫn đến việc khi được “yêu” sẽ ra sớm.


>> bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay: https://hangxin.com.vn/reviews/liet-ke-bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-xuat-tinh-som-tot-nhat-2020/

Nếu độ dài quan hệ của bạn quá ngắn, chỉ dưới 2 phút trong một lần giao hợp, thậm chí là dưới 1 phút.
Chính vì căn bệnh xuất tinh sớm này mà nhiều anh chàng thường ngại “yêu” 2985-cach-chua-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc
Việc chỉ vừa chạm vào đã có thể ra: Dù dương vật có cương cứng, nhưng chưa thực hiện việc giao hợp đã xuất tinh, xuất tinh ngay khi vừa chạm đến âm đạo bạn tình.

Bạn không điều chỉnh được việc ra: Thường xuất tinh trước thời điểm mong muốn.Chính vì căn bệnh này mà nhiều anh chàng thường ngại “yêu” vì tâm lý tự ti trước bạn tình. Tuy nhiên, đây lại chính là một trong số những nguyên nhân khiến bệnh thêm trầm trọng.


Không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Chưa đạt đến cực khoái hay cảm giác thỏa mãn đã xuất tinh.

Số lần bị trên bảo dưới không nghe lên đến 50% tổng số lần quan hệ và gây ra tâm lý buồn chán, xa lánh tình dục ở nam giới.


Điều cần làm đó là, phái mạnh tiếp tục việc “yêu” đều đặn. Khi “cậu nhỏ” không bị bỏ đói, cảm xúc và tâm trạng của nam giới sẽ được duy trì ổn định.

Ở phái mạnh thường có tâm lý thời gian quan hệ càng kéo dài thì càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Cũng vì thế, xuất tinh không đúng thời điểm mong muốn hay xuất tinh khi bạn tình chưa đạt cực khoái đều bị quy kết là xuất tinh sớm.

Việc thi thoảng bị ra sớm do tâm lý không được xem là bệnh. Nhưng nếu trong chuyện phòng the bạn gặp những rối loạn trong việc xuất tinh sau đây thì cần thiết phải có giải pháp can thiệp để không mất đi sự thăng hoa mỗi lần “ân ái”.


Theo lời khuyên của các chuyên gia nam học, nam giới nên duy trì yêu từ 2 – 3 lần/ tuần để vừa tốt cho sức khỏe, vừa giữ gìn hạnh phúc gia đình.

>> https://hangxin.com.vn/reviews/tang-ham-muon-o-nam-gioi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết