Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại, việc nướng bánh lại gây trở ngại không ít cho công việc nội trợ của các chị em. Bởi vừa đòi hỏi công sức lại tốn kém thời gian mà thành quả nhiều khi lại không được như mong đợi. Thấu hiểu được tâm tư cũng như nhu cầu của người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng ruốc Mikiri
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Bánh tráng nướng độc lạ nhà Mikiri.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý, thưởng thức trọn vẹn món bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri mà không cần lo bị tăng cân hay phân vân nếu không sử dụng hết thì nên bảo quản thế nào để giữ được độ giòn ngon cùng hương vị của bánh.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn rụm hấp dẫn
Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thỏa sức trổ tài nội trợ chế biến các món ngon như bánh đập, bánh đa trộn, salad bánh đa,..hay dùng kèm các món gỏi, các món xào hoặc như mỳ Quảng, chả đùm,....hoặc có thể vừa nhâm nhi vừa nói chuyện cùng bạn bè, gia đình mà không cần phải vất vả để nướng như trước đây. Với vị giòn tan đầy vui tai lại càng thêm kích thích vị giác thực khách, chẳng cần đâu xa chỉ ngay tại nhà cũng có thể thưởng thức món bánh đặc sản đậm vị quê hương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Bánh tráng nướng độc lạ nhà Mikiri.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý, thưởng thức trọn vẹn món bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri mà không cần lo bị tăng cân hay phân vân nếu không sử dụng hết thì nên bảo quản thế nào để giữ được độ giòn ngon cùng hương vị của bánh.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn rụm hấp dẫn
Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thỏa sức trổ tài nội trợ chế biến các món ngon như bánh đập, bánh đa trộn, salad bánh đa,..hay dùng kèm các món gỏi, các món xào hoặc như mỳ Quảng, chả đùm,....hoặc có thể vừa nhâm nhi vừa nói chuyện cùng bạn bè, gia đình mà không cần phải vất vả để nướng như trước đây. Với vị giòn tan đầy vui tai lại càng thêm kích thích vị giác thực khách, chẳng cần đâu xa chỉ ngay tại nhà cũng có thể thưởng thức món bánh đặc sản đậm vị quê hương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM