Bánh tráng nướng hay bánh đa là loại bánh rất được ưa chuộng tại Việt Nam, được làm từ bột gạo cũng giống như bánh tráng nhưng lại cho thêm các nguyên liệu như mè, vừng, lạc,.... Trải dài khắp mọi miền đất nước, bạn có thể bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi đâu. Nhất là ở khu vực Trung Bộ với các làng nghề thủ công nổi tiếng. Ngày nay, món bánh này còn được biến tấu với vô vàn nguyên liệu khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng bánh tráng Tây Ninh nhờ sự kết hợp đầy thú vị giữa mè đen và cơm dừa đã giúp bánh có vị béo thơm đặc trưng, khiến thực khách phải xiêu lòng. Trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm bánh tráng nướng chuẩn hương vị của Tây Ninh và đã được nướng sẵn, chỉ cần mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng Tây Ninh chất lượng.
Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: bột mì, nước cốt dừa, sơ dừa, tiêu, mè đen.. bánh mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon, vừa giòn xốp, vừa có chút béo ngọt từ cốt dừa và vị thơm của mè đen. Đây là món ăn rất thích hợp để sử dụng hằng ngày cho cả gia đình. Bánh tráng sau khi nướng chín có mùi thơm đặc trưng của mè và nước cốt dừa. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa cùng mùi thơm của mè và vị béo của dừa khiến người ăn nhớ mãi không quên.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh chất lượng cho bữa ăn
Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh tráng nướng này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giản dị, thơm ngon bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng Tây Ninh chất lượng.
Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: bột mì, nước cốt dừa, sơ dừa, tiêu, mè đen.. bánh mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon, vừa giòn xốp, vừa có chút béo ngọt từ cốt dừa và vị thơm của mè đen. Đây là món ăn rất thích hợp để sử dụng hằng ngày cho cả gia đình. Bánh tráng sau khi nướng chín có mùi thơm đặc trưng của mè và nước cốt dừa. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa cùng mùi thơm của mè và vị béo của dừa khiến người ăn nhớ mãi không quên.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh chất lượng cho bữa ăn
Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh tráng nướng này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giản dị, thơm ngon bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM