Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Nếu bạn là những tín đồ yêu thích vị cay thì hẳn là phải biết đến sa tế - loại gia vị đặc trưng để tạo độ cay ngon cho nhiều món ăn, đặc biệt là trong văn hoá ẩm thực Việt Nam. Hơn hết, khi nhắc đến sa tế cay thì người tiêu dùng có khá nhều sự lựa chọn từ sa tế tôm, sa tế dừa, sa tế ớt,... Tuy nhiên để tìm loại sa tế cay cao cấp mà cả người ăn chay lẫn người ăn mặn đều dùng được thì sa tế đen Mikiri là sự lựa chọn hàng đầu.

1. Sa tế hiện có mấy loại trên thị trường?

1.1 Sa tế cay Thái Lan

Sa tế Thái nổi tiếng với hương vị cay nồng đặc trưng, thường được làm từ ớt tươi hoặc khô kết hợp cùng tỏi, sả, và một số loại gia vị khác như lá chanh kaffir. Sa tế Thái Lan thường có màu sắc rực rỡ và rất đậm vị cay, phản ánh sự ưa thích vị cay của ẩm thực Thái. Sa tế loại này thường thích hợp để chế biến các món ăn hải sản, thịt nướng, và cả các loại soup cay.

1.2 Sa tế cay Trung Quốc

Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích? Sa-te-viet-nam
Sa tế cay - Loại sa tế đặc biệt của người Trung Quốc
Khác với loại sa tế Thái thì sa tế Trung Quốc thường tập trung nhiều hơn vào sự cân bằng giữa vị cay và hương thơm của các loại gia vị như tiêu Sichuan (hạt tiêu Sichuan), ớt khô, tỏi, gừng, và dầu vừng. Một số phiên bản của sa tế Trung Quốc còn có thêm thành phần như đậu phộng nghiền mịn để tạo ra độ sánh, béo và gia tăng thêm hương vị. Sa tế Trung Quốc thường được sử dụng trong các món lẩu Tứ Xuyên, món xào, và các món ăn chế biến từ thịt là chủ yếu.

1.3 Sa tế cay Việt Nam

Sa tế cay trên thị trường hiện nay rất đa dạng về khẩu vị, phản ánh sự phong phú của ẩm thực và sở thích cá nhân của người Việt chúng ta. Nhìn chung, sa tế có khẩu vị thiên về sa tế của Trung hơn và được biến tấu phù hợp với ẩm thực Việt. Sa tế cay thường được làm từ ớt đỏ loại tươi hoặc khô, mang lại hương vị cay nồng đặc trưng và tạo màu sắc đẹp mắt cho món ăn. Nổi bật với hương vị của tỏi, riềng, sả,.... loại sa tế này thích hợp cho những ai yêu thích vị cay kèm theo mùi thơm nồng của gia vị. Đây là sự kết hợp vị cay của ớt với hương thơm dễ chịu của tỏi, sả tạo nên một hương vị đặc biệt và phong phú.

Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích? Sa-te-den-mikiri
Loại sa tế thông thường của người Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các chủng loại sa tế khác nhau từ sa tế dành cho người ăn mặn như sa tế tôm, sa tế sò điệp,... hay loại chuyên dành cho khách ăn chay như sa tế đen Mikiri, sa tế dừa, sa tế sả,... Mỗi loại sa tế mang một hương vị và mức độ cay khác nhau, phù hợp với các món ăn và sở thích cá nhân. Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại sa tế phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm khô thì Mikiri còn được biết đến là nhà cung cấp gia vị chất lượng trên thị trường, tiêu biểu là sa tế đen cao cấp Mikiri. Với người ăn cay hay ăn mặn đều dùng được thì sa tế đen sử dụng nguyên liệu là dầu thực vật, ớt, tỏi, xả, riềng, muối. Đặc biệt, loại ớt được Mikiri sử dụng chính là ớt cao cấp được ủ 2 năm nên sẽ có hương thơm đặc biệt.

Hiện tại, sa tế đen cao cấp được đóng góp dạng hũ nhựa chao cấp và có màn seal tránh để sa tế bị đổ, vỡ trong quá trình vận chuyển. Hơn thế với khối lượng là 90gr/hũ thì chị em nội trợ có thể vô tư nấu kết hợp các món thịt, cá, hải sản... Ngoài ra, để sử dụng lâu dài thì bạn có thể mua dạng lốc 6 hũ sẽ dùng tiết kiệm và tiện lợi hơn.

2. Sa tế đen Mikiri - Nâng tầm món ăn thêm hấp dẫn

Với thiết kế bao bì nhỏ gọn và bắt mắt thì là sa tế hẳn là nguyên liệu phù hợp với mọi món ăn. Phải công nhận rằng có một tí vị cay trong món ăn thì sẽ kích thích vị giác và giúp ăn ngon miệng hơn. Sa tế cay Mikiri có nhiều công dụng từ tẩm ướp thịt, ướp hải sản,... giúp khử mùi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các món xào cay như thịt xào lăng, hải sản xào,... đều đậm vị và ngon khó cưỡng được. Hương thơm khi nướng hay xào của sa tế rất đặc biệt, đây chính là công dụng tối ưu nhất của loại ớt ủ 2 năm. Vị cay nồng và mặn mà sẽ kích thích vị giác ăn mà không ngán luôn nhé khách. Hiện tại, sản phẩm này nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng từ khắp cả nước. Vì vậy, nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm và hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi nhé khách.

Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích? 3

Sa tế cay Mikiri - Nguyên liệu nâng tầm món ăn thêm ngon
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết