Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Chả giò hay còn gọi là nem rán, chả ram, chả cuốn… là món ăn đặc trưng và quen thuộc của người Việt. Khắp dải đất hình chữ S này, nơi nào cũng có và mỗi nơi lại mang một hương vị khác nhau, để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Để làm được món chả giò ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Bánh tráng chả ram Mikiri đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, giúp chả giò thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với thành phần chính là bột gạo, bột mì nên bánh tráng chả ram Mikiri có hương thơm thoang thoảng của gạo. Ngoài ra, bánh tráng chả ram có độ mỏng dẻo nhất định, không quá giòn nên cuốn được nhân một cách dễ dàng. Sau khi chiên, chả giò sẽ có màu vàng bắt mắt, hương vị hấp dẫn và giòn rụm
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON Banh-trang-cuon-cha-ram
Các món chả giò hấp dẫn cùng với bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn quen thuộc đối với người Việt. Nếu ngày xưa, nhân chả chỉ đơn thuần là thịt, mộc nhĩ, cà rốt, sắn, khoai môn, trứng,.. thì ngày nay nhân chả được làm từ cá, hải sản, trứng bắc thảo, trứng muối, miến dong, rong biển,...tạo nên hương vị mới lạ, giúp ẩm thực Việt càng phong phú hơn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò càng giòn ngon và hấp dẫn hơn, đổi gió cho những ngày chán cơm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết