Bánh tráng nướng, một món ăn truyền thống giản dị, đã trở thành biểu tượng ẩm thực của Việt Nam với hơn ngàn năm văn hiến. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, cùng sự giao thương quốc tế ngày càng mạnh mẽ, bánh tráng nướng vẫn giữ vững sức hút của mình. Với vị giòn tan, béo thơm đặc trưng, bánh tráng nướng dễ dàng tạo nên sự hấp dẫn cho mọi thực khách.
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Bánh Tráng Nướng Chất Lượng
Bánh tráng nướng Mikiri là sự hòa quyện khéo léo từ bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với tỷ lệ thành phần nhất định theo công thức Tây Ninh để các loại hương vị không lấn át lẫn nhau mà còn bổ trợ cho nhau, tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Không chỉ vậy, được nướng ở nhiệt độ phù hợp còn giúp bánh có độ giòn rụm, không bị ỉu/chai như các loại bánh khác trên thị trường. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, không trộn lẫn tạp chất hay sử dụng các loại chất bảo quản, hương nhân tạo nên thực khách có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được đóng gói theo quy cách 5 cái/xấp, chỉ việc mở bao bì là đã có thể dùng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Món Bánh Quê Đặc Sản.
Theo thời gian, trước sự xuất hiện của những loại bánh khác nhau, thì bánh tráng nướng vẫn tỏa ra sức hấp dẫn theo cách riêng của mình và chinh phục hầu hết các thực khách. Để ngày hôm nay, chúng ta có "món bánh quốc dân" giới thiệu đến bạn bè quốc tế, khẳng định sự đa dạng cũng như vẻ đẹp ẩm thực quê nhà. Bánh tráng nướng Mikiri với vị giòn ngon béo thơm, mang đến trải nghiệm mới lạ cho thực khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Bánh Tráng Nướng Chất Lượng
Bánh tráng nướng Mikiri là sự hòa quyện khéo léo từ bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với tỷ lệ thành phần nhất định theo công thức Tây Ninh để các loại hương vị không lấn át lẫn nhau mà còn bổ trợ cho nhau, tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Không chỉ vậy, được nướng ở nhiệt độ phù hợp còn giúp bánh có độ giòn rụm, không bị ỉu/chai như các loại bánh khác trên thị trường. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, không trộn lẫn tạp chất hay sử dụng các loại chất bảo quản, hương nhân tạo nên thực khách có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được đóng gói theo quy cách 5 cái/xấp, chỉ việc mở bao bì là đã có thể dùng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Món Bánh Quê Đặc Sản.
Theo thời gian, trước sự xuất hiện của những loại bánh khác nhau, thì bánh tráng nướng vẫn tỏa ra sức hấp dẫn theo cách riêng của mình và chinh phục hầu hết các thực khách. Để ngày hôm nay, chúng ta có "món bánh quốc dân" giới thiệu đến bạn bè quốc tế, khẳng định sự đa dạng cũng như vẻ đẹp ẩm thực quê nhà. Bánh tráng nướng Mikiri với vị giòn ngon béo thơm, mang đến trải nghiệm mới lạ cho thực khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM